Cựu cảnh sát Tomo bị tống giam vì vợ cũ tố ngược đãi

Thứ hai - 25/10/2021 20:15
 

Ở diễn biến tiếp theo của phim Vì yêu, Ranko đã cho thử AND và xác nhận Snjezana đang mang thai đứa con của mình. Hắn ta quyết giữ cô lại, một mặt để chiếm lấy đứa bé sau khi chào đời.

Mặt khác là để lấy lại niềm tin trong lòng Snjezana bằng vị thế bà Novak, hòng để cô ta trả lại toàn bộ số tiền bí mật chiếm dụng lúc trước của Ranko mang đi trị bệnh u não cho bà Jasna, mẹ của Sonja.

Không lường trước được sự thâm sâu của lòng người, Snjezana hạnh phúc ở lại. Ảnh: JET

Cô chấp nhận kết hôn với Ranko một cách âm thầm mà không biết rằng Ranko đã sắp xếp mọi thứ, sai khiến Steff tiến hành thủ tục kết hôn giả cho đám cưới của hắn ta và Snjezana.

Ở phân cảnh khác, Ranko trò chuyện cùng Sonja khi cô tới cảm ơn hắn ta vì đã giúp trị bệnh cho mẹ cô. Nhận được lệnh chuyển tiền cho bác sĩ từ Ranko, Milan bối rối vì đã chuyển hết tiền cho Snjezana trước đó. Ông đã yêu cầu Snjezana trả lại toàn bộ số tiền của Ranko nhưng cô ta từ chối.

Đến lúc này, Snjezana đã hiểu ra tâm địa độc ác của Ranko. Cô giả vờ dùng cái chết uy hiếp hắn nhưng chẳng may Snjezana vô tình bị trượt chân té xuống vực sâu.

Ranko nghĩ rằng cô đã mất mạng nên bỏ về dù trong lòng có chút nuối tiếc và đau khổ. May mắn cho Snjezana khi được Mario tìm thấy còn sống và lén đưa về chăm sóc.

Sợ bị Ranko phát hiện bắt lại, Snjezana cố lê tấm thân đầy thương tích tới cầu xin Sonja giúp đỡ. Do ngôi nhà của ba mẹ Sonja giờ đã thuộc quyền sở hữu của Ranko nên Snjezana nhiều lần suýt bị anh ta phát hiện khi tới đó ép Sonja về nhà mình.

Masa vô tình tiết lộ chuyện đã được mẹ là Helena đưa đi cùng tới quán bar của Ranko và đây không phải là lần đầu.

Tức giận hỏi chuyện cô vợ cũ nhưng Helena bịa ra nhiều lý do có lợi cho mình khiến Tomo không tin. Anh lập tức tới tìm Ranko nói cho ra lẽ và yêu cầu hắn ta không được làm hại con gái mình.

Sợ lộ chuyện hợp tác cùng Ranko, Helena vội gọi điện báo tin cho Ranko biết để phối hợp hành động. Helena không thể nào ngờ được rằng Ranko muốn nhân dịp này loại trừ đối thủ ra khỏi cuộc sống của hắn mãi mãi.

Phát hiện Ranko muốn giết Tomo khi anh hẹn gặp hắn, Sonja tìm cách ngăn cản gã ta lại bằng cách giấu chìa khóa sau khi nhốt Ranko bên trong nhà để cô có đủ thời gian thuyết phục Tomo quay về.

Tuyệt tình và ích kỷ đến tận cùng, Helena ngụy tạo thương tích và báo cảnh sát bắt chồng cũ tống giam với tội danh ngược đãi vợ.

Biết chuyện, Ranko đắc ý lập tức thông tin cho báo chí quảng bá về hôn lễ của anh ta cùng Sonja cho mọi người cùng biết.

Hay tin, ông Milan và Vlado trở về tìm cách ngăn cản Sonja kết hôn cùng tên tội phạm đội lốt thương nhân tốt bụng. Tuy nhiên là kẻ yếu thế, cha con ông liệu có thể làm được gì khi thiếu người trợ giúp là Tomo vẫn còn bị nhốt trong tù mà người có thể bảo lãnh giúp cho anh ra ngoài chỉ có mỗi một Helena?

Bộ phim Vì yêu được phát sóng vào lúc 13 giờ hàng ngày trên kênh THVL1.

THIÊN PHÚC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây