Cô gái 24 tuổi có 21 con chỉ trong 1 năm vẫn muốn có thêm thành viên mới

Thứ năm - 29/07/2021 21:15
 

Theo Daily Star đưa tin, doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ, Galip Ozturk, 57 tuổi, hiện đang sinh sống tại Cộng hòa Georgia, đã trở thành bố của 31 đứa con. Ông Galip có 9 đứa con với người vợ cũ, sau đó tiếp tục có thêm 22 đứa con với người vợ hiện tại là Kristina, 24 tuổi, trong đó có một người con riêng của cô Kristina. Thông tin này đã khiến không ít người xôn xao bàn tán vì không biết làm cách nào một cô gái 24 tuổi có thể sinh được 21 đứa con chỉ trong thời gian ngắn.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes năm 2020, ông Galip cho biết: "Tôi có 9 người con riêng nhưng chúng đều sinh sống và làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong số đó, người nhỏ nhất 12 tuổi còn người lớn nhất đã 34 tuổi. Ngay cả cậu con trai 12 tuổi của tôi cũng thích đi làm, đi bán rau và trứng. Các con trai và con gái của tôi giúp tôi quản lý các công ty. Theo thời gian, chúng càng ngày càng hoàn thành tốt hơn công việc của mình. Một số người kinh doanh du lịch, một số khác làm việc trong lĩnh vực tài chính, tất cả đều làm việc".

Ông Galip đã kết hôn với cô Kristina bất chấp khoảng cách tuổi tác (hơn vợ 33 tuổi). Trước đây, cô Kristina từng sống tại thành phố Moskova, Nga, và có một đứa con gái riêng tên Victoria, 6 tuổi.

Ông Galip và cô Kristina thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội thông qua những bức ảnh lãng mạn. Ngoài ra, cả 2 vợ chồng đều có một nguyện vọng chung, đó là sinh thật nhiều con để mở rộng gia đình.

Ban đầu, cô Kristina dự định mỗi năm sẽ sinh một đứa con nhưng sau đó cô nhận ra rằng sức khỏe và khả năng của mình là có hạn. Do đó, ông Galip và cô Kristina quyết định tìm đến một phương pháp khác, đó là thụ tinh nhân tạo rồi thuê người mang thai hộ. Điều này là hoàn toàn hợp pháp tại Cộng hòa Georgia. Việc này sẽ giúp họ có nhiều con chỉ trong thời gian ngắn mà không cần phải trải qua thời gian mang thai khó khăn.

"Tôi đã mơ về điều này từ khi còn nhỏ. Chồng tôi cũng mong muốn có một gia đình lớn và hạnh phúc. Vì vậy, sau khi gặp nhau, chúng tôi bắt đầu thực hiện ước mơ của mình", cô Kristina chia sẻ.

Để sinh ra những đứa con khỏe mạnh, ông Galip và cô Kristina đã vô cùng kỹ lưỡng trong khâu chọn người mang thai hộ. Họ chỉ thuê những người phụ nữ trẻ đã trải qua ít nhất một lần mang thai và không nghiện ngập. Tất cả các ứng viên tiềm năng sẽ trải qua vòng tư vấn và ký vào giấy tờ hợp pháp trước khi mang thai hộ. Sau khi sinh, họ không có bất cứ quyền hợp pháp nào với đứa trẻ và phải giao lại nó cho vợ chồng ông Galip và cô Kristina.

Trả hơn 4,5 tỉ đồng cho người mang thai hộ và thuê 16 vú em chăm con

Trứng của cô Kristina và tinh trùng của công Galip được đem đi thụ tinh nhân tạo, sau đó cấy phôi thai vào tử cung của những người phụ nữ mang thai hộ. Mỗi người phụ nữ mang thai hộ được trả công 7.700 bảng Anh (hơn 244 triệu đồng) cho mỗi lần mang thai. Tổng cộng, đại gia Galip và cô Kristina đã chi tới 143.000 bảng Anh (hơn 4,5 tỷ đồng) để trả cho những người mang thai hộ.

Nhờ đó, chỉ trong vòng hơn một năm, cặp vợ chồng này đã đón nhận tới 21 đứa con. Nhìn những bức ảnh ông Galip và cô Kristina bên đàn con, tất cả mọi người đều choáng ngợp, tất cả đều trông sàn sàn tuổi nhau nhưng thực tế đều được sinh ra vào những khoảng thời gian khác nhau.

Để chăm sóc được 21 đứa con này, ông Galip và cô Kristina cũng phải thuê tới 16 vú em, mỗi người được trả công 350 bảng Anh (hơn 11 triệu đồng) mỗi tháng.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Instagram của mình, cô Kristina đã công bố tên của 20 đứa con, bao gồm: Mustafa (15 tháng tuổi), Mariam (14 tháng tuổi), Ayrin (14 tháng tuổi), Alisa (14 tháng tuổi), Hasan (13 tháng tuổi), Judi (13 tháng tuổi), Harper (1 tuổi), Teresa (1 tuổi), Huseyin (1 tuổi), Anna (11 tháng tuổi), Isabella (11 tháng tuổi), Ismail (10 tháng tuổi), Mehmet (10 tháng tuổi), Ahmet (10 tháng tuổi), Ali (9 tháng tuổi), Kristina (9 tháng tuổi), Sara (8 tháng tuổi), Lokman (8 tháng tuổi), Galip (7 tháng tuổi) và Olivia (5 tháng tuổi). Ngoài ra, đứa con thứ 22 của cặp vợ chồng này vẫn chưa được công bố tên.

Mặc dù đã có tới 22 đứa con chung, 9 người con riêng của chồng và một người con riêng của vợ nhưng ông Galip và cô Kristina khẳng định rằng họ có thể vẫn sẽ sinh thêm con trong tương lai. Cô Kristina có thể tiếp tục nhờ người mang thai hộ hoặc chính bản thân mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Khánh Hằng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây