Chồng thay mật khẩu điện thoại để tôi không thể kiểm tra

Thứ bảy - 23/05/2020 09:59

Tôi và chồng yêu nhau từ hồi sinh viên năm thứ 3, từ thời điểm nhận lời yêu nhau, hai đứa đã quyết định sau khi hai đứa làm đám cưới sẽ công khai mọi thứ với nhau.

Sau khi làm đám cưới, chúng tôi làm đúng như những gì đã giao ước trước đó. Từ mật khẩu điện thoại, email, mật khẩu thẻ ngân hàng... đều lấy chung một mã duy nhất.

Ảnh minh họa

Đến cái chìa khóa xe máy cũng vậy, anh đi xe của anh, tôi đi xe của tôi, nhưng mỗi người vẫn cầm theo chiếc chìa khóa của người kia bên mình. Để khi nào cần thiết thì dùng đến. Tôi cảm thấy cuộc sống như vậy rất thỏa mái, vui vẻ. Vợ chồng cùng nhìn về một phía.

Nhưng bỗng một ngày, giống như nhiều ngày trước đó, thẻ ngân hàng của tôi hết tiền mà tôi thì không còn tiền mặt. Trong lúc anh đang tắm, tôi lấy thẻ của anh đi xuống sảnh chung cư rút tiền và kết quả là tôi phát hiện ra anh đã thay đổi mật khẩu thẻ. Không chỉ có vậy, email và điện thoại anh cũng thay đổi mật khẩu mà không nói gì với tôi. Tôi cũng không để ý anh đổi từ bao giờ, vì khoảng 1 tháng trước đó tôi và con gái vẫn chơi game trên điện thoại của anh bình thường.

Khi tôi hỏi lý do tại sao, thì anh nói 6 năm qua sống với tôi anh mất tự do hoàn toàn, và bây giờ anh muốn sống một cuộc sống khác đi, sống cho mình chứ không phụ thuộc vào người khác là tôi nữa. Anh cũng thấy cuộc sống bị kiểm soát quá mệt mỏi và ức chế.

Anh tuyên bố, từ nay cấm tôi được động vào và kiểm tra điện thoại của anh nữa, hay để cho anh một khoảng trời riêng và anh cũng sẽ không sờ vào điện thoại của tôi.

Tôi không hiểu sao, tự dưng chồng lại thay đổi thái độ với tôi như vậy, trong khi 6 năm qua chúng tôi vẫn duy trì và có cuộc sống tương đối hạnh phúc, mà giờ chồng lại thế. Lẽ nào anh đã thay đổi, không còn muốn liên quan gì đến tôi nữa hay sao?.

Yến Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây