Chồng không có tay, dùng chân chăm vợ mới sinh, triệu người xem ứa nước mắt khâm phục

Thứ tư - 04/08/2021 17:15
 

Trên MXH xuất hiện không ít những câu chuyện cảm động về tình vợ chồng, đặc biệt là khi một trong hai không được lành lặn nhưng vẫn được nửa kia chăm sóc, yêu thương vô điều kiện. Mới đây, một cư dân mạng sống tại thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), đã thu hút sự chú ý của công đồng mạng khi chia sẻ đoạn video đầy xúc động về một người chồng khuyết tật.

Cụ thể, người này đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người chồng bị khuyết tật, mất 2 đôi tay, nhưng anh vẫn cố gắng dùng chân của mình để chăm vợ đang ốm phải nằm viện. Trong đoạn clip, cô vợ đang trong trạng thái khá mệt mỏi, anh chồng ngồi đối diện đã sử dụng đôi chân của mình gắp khăn giấy lau miệng cho vợ. Biết vợ đang mệt nên anh làm rất nhẹ nhàng, khéo léo, vỗ về, an ủi vợ.

Dù cơ thể không lành lặn, thiếu mất 2 cánh tay nhưng qua hành động trên cũng có thể thấy được, tình yêu của người chồng dành vợ lớn đến nhướng nào. Hình ảnh này khiến những người chứng kiến sự việc vừa cảm thấy ấm lòng, vừa ngậm ngùi xúc động. Bởi giữa lúc nhiều người đang mất niềm tin vào tình yêu khi có quá nhiều vụ việc tiêu cực xảy ra thì đây được xem là minh chứng hoàn hảo của tình yêu đích thực, trong tình cảnh ốm đau vẫn nương tựa nhau, giữ trọn lời thề son sắt của tình nghĩa vợ chồng.

Ngay khi chia sẻ lên MXH, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai nấy đều nghẹn ngào xúc động, để lại bình luận bày tỏ lòng ngưỡng mộ về tình cảm vợ chồng đáng quý của hai nhân vật chính.

"Đây mới là cặp vợ chồng đồng cam cộng khổ, hy vọng người vợ mau khỏi bệnh".

"Người chồng bị khuyết tật nhưng anh đã chứng minh được tình yêu với vợ mình".

"Thật cảm động, họ là cặp vợ chồng đẹp nhất mà tôi từng thấy", một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện, hình ảnh vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH như một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, khiến nhiều người có thêm niềm tin rằng trên đời này vẫn có rất nhiều mối tình bền chặt như thế.

Kelly

(Ảnh: FBNV)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây