'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 32: Bố Giang (NSND Công Lý) đau buồn, muốn tìm đến cái chết

Thứ sáu - 12/08/2022 10:15
 

Trailer tập 32 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” mở đầu là những cảnh tình cảm của cặp đôi Hào (Minh Hoàng) và Minh (Quỳnh Nga). Xuất hiện trong bếp ăn của Hào, Minh tò mò về món ăn mới mà anh chàng đang thực hiện. Hào vui vẻ thông báo, đây là món ăn mới mà anh dành riêng cho Minh.

Tuy nhiên, Minh có vẻ không tin và cho rằng, món ăn này ai cũng có thể làm được. Cô nàng cũng không ngại xắn tay vào bếp. Tình huống Minh vụng về khi thực hiện các thao tác nấu ăn là cơ hội cho Hào được gần gũi với Minh hơn.

Ở tập 31 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, anh trai của Hào đã cảnh báo cậu về việc chuyện tình cảm của hai người sẽ không có kết quả. Vũ (Chí Nhân) không dám nói sự thật cho em trai rằng anh và Minh từng có thời gian cặp kè, ngay cả khi Minh là bạn thân của Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ đã kết hôn. Lấy lý do, Hào và Minh không tương xứng về gia cảnh, xuất thân và học vấn, Vũ ra sức ngăn cản em trai nhưng Hào bỏ ngoài tai. Hào thể hiện quyết tâm sẽ chinh phục chị đẹp.

Trong một diễn biến khác, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã mắc căn bệnh ung thư máu. Dù bố mẹ cố gắng muốn giấu để Mai Anh tránh cú sốc tinh thần và có đủ nghị lực để chiến đấu với bệnh tật. Thế nhưng, cô bé lén vào phòng mẹ và xem cuốn sổ bệnh án. Lam (Thúy Hằng) thất thần khi thấy con gái cầm bệnh án trên tay. Về phía Mai Anh, cô bé hoảng sợ hỏi mẹ: “Mẹ! Con sắp chết rồi đúng không? Con bị ung thư máu”.

Ở tập 32, bố mẹ của Giang ngồi than thở về những biến cố liên tục xảy ra với gia đình mình. Mẹ Giang (Vân Dung) ngồi ôm đầu, trút bầu tâm sự với chồng: “Cả đời tôi chẳng cầu mong điều gì ghê gớm cả mà sao bao nhiêu chuyện đen đủi cứ rơi vào gia đình mình. Bao giờ mới được bình yên”.

“Bà trách tôi đấy à? Nhiều lúc tôi muốn chết quách đi cho xong. Bao nhiêu năm nay nó có thèm nói với tôi đâu”- bố Giang (NSND Công Lý) đáp lời vợ.

Thấy chồng u uất, mẹ Giang an ủi: “Không phải tại ông cũng không phải tại tôi. Tất cả là tại số phận”.

Bố mẹ Giang đang lo lắng điều gì? Cuộc sống của Giang có bình yên hay tiếp tục sóng gió? Hào sẽ quyết định thế nào trong mối quan hệ với Minh khi biết sự thật cô từng cặp kè với anh trai mình? “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 32 lên sóng tối nay trên VTV3.

Đỗ Quyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây