Chồng có bồ khiến tôi đau khổ, nhưng thất vọng hơn khi tận mắt thấy nhan sắc của 'tiểu tam'

Thứ hai - 18/10/2021 21:15
 

Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 8 năm và đang làm mẹ của hai con, đứa lớn 6 tuổi, đứa bé 2 tuổi. Chồng làm kinh doanh thuận lợi, còn tôi làm cho công ty nước ngoài nên lương cũng khá cao… Đời sống gia đình tôi khá sung túc, có nhà lầu, xe hơi, thường xuyên đi du lịch ở những nơi sang trọng trong và ngoài nước.

Đã sinh đủ hai con, gia đình ổn định nên tôi ý thức được việc giữ gìn nhan sắc. Ông xã tôi cũng ủng hộ vợ trong chuyện này, giúp đỡ tôi nhiều hơn trong công việc gia đình để tôi thoải mái đi mua sắm, làm đẹp và tập luyện giữ gìn nhan sắc, giáng vóc. Nhìn tôi, ai cũng tấm tắc khen tôi nức nở ở đội tuổi "băm" mà không khác gái chưa chồng là bao.

Những tưởng tôi cố gắng yêu thương chồng con, chăm lo chu đáo cho gia đình thì sẽ giữ được chồng. Nhưng mọi nỗ lực của tôi cũng đổ bể vì chồng tôi có người bên ngoài. Đàn ông có tiền, có thời gian và đang độ tuổi sung sức, chuyện "đổi gió" cũng là dễ hiểu, nhiều khi tôi cũng nghĩ rằng nếu điều đó xảy ra cũng phải chấp nhận.

Nhưng tôi thực sự sốc khi biết rằng chồng tôi không phải qua đường hay tình một đêm, mà là cặp kè, yêu đương với người bên ngoài hẳn hoi. Đọc tin nhắn mùi mẫn của họ, tôi không thể chịu nổi và sốc. Tôi không đành lòng nhìn chồng lén lút yêu đương, thề non hẹn biển với người ngoài được.

Ảnh minh họa

Tôi âm thầm điều tra chồng để muốn biết cô ta là ai, xinh đẹp ra sao mà chen ngang, khiến chồng tôi mê mệt đến quên cả vợ đẹp, con ngoan ở nhà. Tôi muốn giữ gia đình êm ấm, giữ bố cho con, nhưng không thể nào nuốt trôi cơn hận bị phản bội. Cuối cùng, tôi cũng đã biết được địa điểm nơi cặp tình nhân hay tới để hú hí.

Nhìn thấy chồng và nhân tình trong trang phục kín mít, đeo khẩu trang từ xe ô tô bước vào khách sạn. Tôi lập tức gọi chị chồng tới đánh ghen, dạy cho lão chồng một bài học, dằn mặt ả nhân tình trơ trẽn kia.

Khi tôi và chị chồng cùng ập vào phòng, cánh tay giơ lên như muốn cào xé tình địch bỗng dưng bị rơi xuống khi thấy được bộ dạng của ả bồ đang cố lấy tấm chăn che lấy thân thể đang không mặc gì.

Ả tỉnh nhân của chồng tôi hốt hoảng, khóc lóc xin tha thứ. Tôi mời chồng tôi ra ngoài hoặc có thể về nhà trước, còn cô ta ở lại ngồi nói chuyện. Lúc này tôi mới quan sát kỹ, cô ta chẳng có chút gì là xinh đẹp, hấp dẫn. Vóc dáng nhỏ con, vừa gầy vừa ngăm ngăm đen, lộ vẻ khắc khổ.

Cô ta thú nhận là đã cặp kè với chồng tôi được nửa năm, cả hai yêu nhau và hòa hợp nhiều thứ. Cô ta cũng tình nguyện làm người tình chia sẻ với chồng tôi, chứ không có mục đích lấy tiền hay phá hoại gia đình tôi. Đồng thời cam kết không gặp lại chồng tôi nữa. Tôi đã để cho cô ta về, một cuộc đánh ghen mà người thất vọng nhất lại là tôi.

Tôi cũng không thể hiểu vì sao chồng tôi lại đi cặp kè với người phụ nữ nhan sắc thua xa tôi rất nhiều. Tôi có thể cố gắng để xinh đẹp, đằm thắm hơn để được chồng yêu, nhưng nếu anh ta đã yêu người khác thật lòng và bất chấp, tôi có tha thứ cũng không thể níu giữ nổi. Tôi cần làm gì lúc này, ai cho tôi lời khuyên?

(phuonghoa…[email protected])

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây