Chồng chết lặng nhìn vợ trẻ nũng nịu trong vòng tay người tình

Thứ năm - 09/07/2020 18:59

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần 'làm thêm' cùng bạn trai đồng hương, tôi không cho rằng đến bây giờ vợ anh mới bồ bịch, mới ngoại tình đâu anh ạ. Cái kiểu dám qua mặt chồng đi nhà nghỉ với trai như vậy chứng tỏ cô ấy đã hư hỏng từ lâu rồi mà khéo giấu đấy thôi.

Cô vợ trẻ của anh đúng là cáo giả thỏ, giả nai để bịt mắt anh đấy. Theo quan điểm của riêng tôi, đã là vợ chồng là phải thủy chung, phải sống tử tế, đàng hoàng để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc. Chứ bất luận là vợ hay chồng mà tìm cách phản bội, bồ bịch, trai trên, gái dưới thì dứt khoát là chia tay.

Anh cứ bình tĩnh suy nghĩ xem ý kiến của tôi có đúng không? Những người đã có cái tính sống trăng hoa, sa đọa như thế thì chết nết không chừa đâu anh ạ. Có thể ngay lúc biết được sự việc đã bị bại lộ cô ấy sẽ xuống nước van xin anh tha tội nọ kia mùi mẫn, có khi làm trái tim anh tan chảy. Nhưng vì thương vợ, nghĩ cô ấy đã biết lỗi, đã hối cải, nhưng khi đạt được mục đích là yên ấm trở về nhà rồi thì cô ấy lại chứng nào tật ấy thôi.

Không nên tin lời cô ấy thề thốt, hãy tỉnh táo xâu chuỗi những việc làm khuất tất của cô ấy từ khi gặp tình trẻ, đẹp trai núp dưới cái mác đồng hương kia để có cách giải quyết hợp lí anh nhé. Chúc anh vững vàng, tự tin và có đủ nghị lực để sớm ổn định cuộc sống còn dài phía trước của mình.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây