Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật

Thứ ba - 19/10/2021 08:00
 

Khi bị gã bạn trai bỏ rơi, tôi suy sụp và hoảng loạn vô cùng. Cũng tại tôi ngu dại vẫn lao đầu vào khi biết gã ta đã có vợ con. Nhưng vì yêu quá nên không dứt ra được, hi vọng anh ta có thể ly hôn để cưới mình.

Đến lúc thông báo tin mang thai, anh ta nói rằng không thể cho tôi danh phận gì, bảo bỏ cái thai đi thì tôi mới thấm thía được bộ mặt thật giả dối của gã đàn ông đó. Tôi không đành lòng bỏ con, vậy thì chỉ có cách là tìm cho nó một người bố mới. Như vậy bố mẹ tôi mới không bị xấu mặt và tôi cũng không mang tiếng không chồng mà chửa.

Cuối cùng tôi nhắm được anh đồng nghiệp khù khờ, năm nay đã 32 tuổi nhưng vẫn chưa vợ con gì. Tôi có vẻ ngoài khá ưa nhìn, tin rằng tán tỉnh anh ta không khó khăn gì. Lấy được tôi còn là may mắn của anh ta ấy chứ!

Như tôi dự đoán, chỉ qua một ngày trò chuyện, tôi với anh ta đã thân thiết hơn và quyết định hẹn hò riêng. Đúng một tuần tôi hẹn anh ta đi uống rượu và ngay đêm ấy đã qua đêm với nhau. Lúc quan hệ anh ta đòi dùng bao cao su nhưng tôi nhất quyết gạt đi. 

Cho anh đồng nghiệp khờ amp;#34;đổ vỏamp;#34;, ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật - 1

Nhưng vì yêu quá nên không dứt ra được, hi vọng anh ta có thể ly hôn để cưới mình. (Ảnh minh họa)

Nghĩ rằng chỉ một đêm là đủ rồi. Dẫu sao cũng chỉ là diễn kịch thôi. Sau ngày hôm đó, tôi không gặp anh ta nữa, chỉ thi thoảng nhắn tin hỏi thăm đôi câu. Có đụng mặt trên công ty thì cũng chỉ chào hỏi bình thường. Nói thật anh ta vừa xấu trai lại không giàu có, tính tình khù khờ hiền lành quá mức chẳng có chút hấp dẫn nào. Tôi làm sao mà quấn lấy anh ta được! Chẳng qua tôi chỉ cần một đám cưới và một cuộc hôn nhân cho con tôi được danh chính ngôn thuận thôi!

Sau đúng 20 ngày, tôi gửi cho anh đồng nghiệp hình ảnh chiếc que thử thai 2 vạch đỏ chót. Rồi hỏi anh ta định thế nào. Anh ta đáp rằng giữa chúng tôi chưa có tình yêu nên có cưới nhau cũng không được hạnh phúc. Sau đó thì tỏ vẻ hờ hững lạnh nhạt khiến tôi tức điên người. 

Tôi thông báo cho bố mẹ, ông bà cũng bực lắm. Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm. Bố mẹ anh đồng nghiệp sau khi nghe tin thì rất bất ngờ nhưng lại vô cùng vui mừng vì biết con trai mình sắp lên chức bố, còn ông bà thì sắp được bế cháu. Thấy thái độ của họ như vậy, tôi thầm thở phào nhẹ nhõm. Chỉ cần bố mẹ anh ta đồng ý thì anh ta phản đối tôi cũng chẳng quan tâm.

Thế là mặc kệ anh đồng nghiệp có vui mừng hay không, nhà tôi và bố mẹ anh ta hồ hởi bàn chuyện cưới hỏi. Thế nhưng đột nhiên anh ta đứng bật dậy, vào phòng làm việc quay trở ra quẳng lên bàn một tập hồ sơ. Mọi người cầm lên xem thì kinh hoảng khi biết đó là kết quả xét nghiệm, cho thấy anh ta bị vô sinh. Vừa mới thực hiện mấy hôm trước, nghĩa là sau khi tôi báo tin mang thai thì anh ta liền đi kiểm tra luôn. 

- Con cũng không muốn nói ra chuyện này nhưng còn hơn là phải nuôi con hộ gã đàn ông khác. 

Cho anh đồng nghiệp khờ amp;#34;đổ vỏamp;#34;, ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật - 3

Bây giờ bố mẹ đang đuổi tôi ra khỏi nhà, bắt tôi đến nơi khác sinh con. (Ảnh minh họa)

Nói xong anh ta bỏ vào phòng. Bố mẹ anh ta lập tức đứng dậy chỉ thẳng mặt đuổi chúng tôi về. Bố mẹ tôi vừa xấu hổ vừa giận con gái, sau khi về nhà, chờ đón tôi quả thật là trận lôi đình của bố mẹ. Ông bà bảo tôi mưu mô lừa dối, khiến họ phải ê mặt nhục nhã với gia đình nhà kia. 

Tôi làm sao có thể ngờ được anh ta lại bị vô sinh. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Liệu đây có phải là quả báo cho tôi không? Rắp tâm lừa dối, định cho anh ta đổ vỏ mà cuối cùng mình phải rước về quả đắng!

Bây giờ bố mẹ đang đuổi tôi ra khỏi nhà, bắt tôi đến nơi khác sinh con. Tôi phải làm sao đây khi mà tiền tích lũy không có, chỗ ở cũng không? Hay tôi quay về ăn vạ gã đàn ông đã đẩy mình đến bước đường này? Bắt anh ta phải chu cấp cho 2 mẹ con, nếu không tôi sẽ làm ầm ĩ mọi chuyện? Trước đó tôi không muốn dùng cách thức này vì nó đồng thời cũng ảnh hưởng đến danh dự của mình, tôi phải làm mẹ đơn thân?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cho-anh-dong-nghiep-kho-do-vo-ngay-nha-toi-den-bat...

Báo tin mang thai bạn trai chuyển ngay 300 triệu, tôi đang hí hửng thì tê tái thấy 5 chữ
Nếu anh muốn cho tiền bồi bổ, dưỡng thai, khoảng dăm bảy triệu là quá đủ rồi. Đằng này gửi hẳn 300 triệu, chắc đây là tiền thưởng cho em vì đã mang...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây