'Chiếc lá cuốn bay' tập 20: Ông Chom có trong tay hồ sơ bệnh án của Nira

Thứ ba - 20/08/2019 14:59

"Chiếc lá cuốn bay" tập 20

Ở tập 19 của "Chiếc lá cuốn bay", người của ông Chom đã có trong tay toàn bộ bệnh án của Nira, nhưng người này chỉ tiết lộ một phần bí mật và chờ xem liệu ông Chom có sẵn sàng trả món tiền hậu hĩnh để biết sự thật hay không.

tập 20 vừa mới lên sóng, chú Pol sau khi biết chuyện đã gặp tên tay sai của Chom, quyết hỏi cho bằng được người đứng đằng sau. Tuy nhiên, chưa kịp hỏi thì có người đi tới, chú Pol đành để cho tên này thoát thân.

Tập 20 của "Chiếc lá cuốn bay" cũng có chi tiết Chat quyết định dọn toàn bộ đồ đạc ra đi và không bao giờ quay trở lại ngôi nhà từng là tổ ấm với Rungrong.

Anh cũng thẳng thắn nói với Rungrong rằng anh cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Nira, và dù chuyện gì xảy ra cũng lựa chọn ở bên cô ấy. Anh không để tâm người khác nghĩ gì hay nói gì về mình nữa. Rungrong nghe thấy vậy sụp đổ hoàn toàn, vừa khóc vừa van xin Chat hãy nghĩ lại. "Hãy dùng lý trí đi anh, vợ chồng sống với nhau đâu chỉ vì tình yêu", Rungrong nói.

Sau khi Chat bỏ đi, Rungrong rơi vào trạng thái đau khổ tuyệt vọng, chưa bao giờ cô khóc nhiều đến thế, và tìm đến anh trai Chom. Tất nhiên là để giãi bày đau khổ và muốn Chom giúp đỡ, nói dối với Chat rằng Nira đã qua đêm với Chom. Rungrong cho rằng chỉ bằng cách này, Chat sẽ chịu rời xa Nira.

Nhưng ông Chom tỏ ra tức giận khi được cô em gái đề nghị như vậy, không những thế ông còn nói với Rungrong rằng: "Đừng có mà làm hại đến Nira". Rungrong do không hiểu chuyện nên cho rằng anh trai vì Nira mà bỏ rơi em gái, nhưng thực ra câu nói trên của ông Chom thể hiện rằng ông đang nghi ngờ thân phận của Nira có liên quan đến con trai ông.

Sau cuộc nói chuyện với Rungrong, ông Chom lập tức đến nhà bác sĩ Ben để hỏi về tung tích của con trai ông. Ông tin rằng cậu con trai mà mình yêu thương nhất định còn sống, và chính vợ ông là người đã giấu nó đi, để nó rời xa ông. Bác sĩ Ben dĩ nhiên không hề trả lời câu hỏi của ông Chom, cũng không cung cấp hồ sơ bệnh án.

Về phía bác sĩ Ben, sau khi ông Chom ra về, bác sĩ gọi điện cho chú Pol thông báo rằng gia đình Nira sắp sửa biết mọi chuyện. Bác sĩ Ben tỏ ra lo lắng thực sự, không biết phải làm như thế nào cho đúng. Đáp lại, chú Pol bảo bác sĩ Ben đừng vội kể chuyện này với Nira, cứ để ông tự lo liệu mọi chuyện.

Hóa ra chú Pol lại tìm đến tay sai của ông Chom, quyết đòi lại hồ sơ bệnh án của Nira mà tên này đã đánh cắp. Nhưng từ đợt bị chú Pol "dằn mặt" lần trước, tên này tỏ ra thận trọng và nhanh chóng lên xe taxi tẩu thoát.

Tên này trước khi cao chạy xa bay, đã đến nhà ông Chom để đưa tập hồ sơ bệnh án chứa toàn bộ bí mật của Nira. Tuy nhiên, một tập hồ sơ quan trọng thì hắn ta giữ lại, yêu cầu nếu ông Chom trả riêng 2 triệu thì hắn ta mới giao.

Ông Chom mở tập bệnh án đầu tiên, cũng chính là hồ sơ bệnh án ghi lại quá trình phẫu thuật chuyển giới của con trai ông. Khi nhìn xuống phía dưới có ghi tên Nirawat, ông Chom bần thần và gương mặt biến sắc. Có lẽ ông đang dần lờ mờ nhận ra mối liên hệ giữa Nira và con trai của ông,

Trong khi đó, Nira mặc dù chưa biết chuyện hồ sơ bệnh án của mình đang ở trong tay ông Chom, nhưng đã quyết định bỏ đi cùng Chat. Đoạn cuối của "Chiếc lá cuốn bay" tập 20 gây xúc động với khán giả với màn chia tay giữa Nira và quản lý Yot, cậu bạn Tong. Trước khi rời đi, Nira không quên nói lời cảm ơn tới hai người mà cô coi như người thân này, Nira còn hứa trong thời gian gần sẽ nói rõ mọi chuyện để quản lý Yot và Tong hiểu.

Tập cuối của "Chiếc lá cuốn bay" sẽ diễn biến như nào? Chuyện tình của Chat và Nira sẽ đi tói đâu khi Nira bại lộ thân phận thật là người chuyển giới. Mời khán giả đón xem "Chiếc lá cuốn bay" tập 21 lên sóng vào 21h20 thứ Ba ngày 20/8 trên kênh One31.

Hải Vân

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây