Chia sẻ nghẹn ngào của ba cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba xin lỗi con'

Thứ sáu - 22/10/2021 11:15
 

Vào trưa ngày 20/10, thi thể của bé trai L.G.H (ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) đã được tìm thấy ở một con suối gần nhà. Trước đó, gia đình bé H. đã phát thông báo tìm kiếm con, cùng phối hợp với Công An, người dân để tìm kiếm bé.

Thông tin bé H. qua đời đã khiến nhiều người không khỏi xót thương, nghẹn ngào.

Trên trang cá nhân, anh L.G.Đ (ba cháu H.) cũng đã gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã hỗ trợ tìm kiếm trong nhiều ngày qua. Anh viết: "Cảm ơn mọi người mấy ngày qua đã cố gắng tìm kiếm cháu.

Con về với gia đình rồi, giờ chỉ cầu mong về bên kia thế giới được sung sướng bình yên, đức Phật sẽ che chở cho con, mọi người vẫn luôn nhớ, luôn yêu thương con.

Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi,

Ba xin lỗi con trai".

Dòng chia sẻ này đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào. Sự ra đi của cháu H. là mất mát lớn của gia đình.

Trước đó, chị L. (dì cháu H.) cũng cho biết gia đình cũng xin phép được từ chối nhận hỗ trợ, quyên góp.

Chị viết: "Gia đình em cảm ơn tất cả các mạnh thường quân đã hỏi và tính gửi tài khoản giúp gia đình em. Nhưng cá nhân em và mẹ cháu xin được từ chối và rất cảm ơn vì muốn giúp đỡ. Không phải không cần mà là nỗi lòng của người mẹ muốn con sớm được siêu thoát, mong mọi người thông cảm. Có gì không phải mong mọi người bỏ qua".

Hiện tại, gia đình cháu H. đang rất đau buồn, tinh thần suy sụp. Trước đó, mẹ của cháu H. từng chia sẻ về việc con đã qua đời

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây