Chàng trai bị gia đình bạn gái cấm yêu vì 'trai Bắc'

Thứ bảy - 31/07/2021 09:15
 

Hẹn ăn trưa tập 296 cùng Cát Tường mai mối cho cặp đôi sống ở TP.HCM là Hoàng Văn Tiến (33 tuổi, Thanh Hóa) - may mũ nón bỏ sỉ tại nhà và Đặng Hồng Điệp (34 tuổi, Đồng Tháp) - giáo viên dạy Hóa.

Hồng Điệp là người vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ với người xung quanh; điểm yếu hay quên, hơi nóng tính nhưng biết kiềm chế. Văn Tiến nhận mình là người ít nói khi gặp bạn gái, có tật xấu thích ngủ nướng.

Đàng gái trải qua 3 mối tình nhưng không đi đến đâu. Cô mong muốn tìm người đàn ông chững chạc, không khó tính hay gia trưởng, biết lo làm ăn, chia sẻ việc nhà, ngoại hình dễ nhìn và gọn gàng sạch sẽ.

Văn Tiến chỉ cần một người phụ nữ dễ nhìn và cao trên 1m5. “Em trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu hơn 5 năm với bạn gái ở Bến Tre chia tay do gia đình cô ấy không thích người Bắc dù em có níu kéo nhưng cô ấy vẫn nghe theo gia đình. Mối tình thứ hai được 6 tháng cũng kết thúc do gia đình bạn gái không muốn con lấy chồng xa”, chàng trai gốc Thanh Hóa chia sẻ về tình trường.

Nghe chuyện tình éo le của đàng trai, bà mối “nổi khùng” nói rằng: “Trời ơi sao em cứ bị gia đình phản đối vậy. Em thật thà quá! Chị thấy em chưa quyết liệt. Lần này chỉ cần báo cáo gia đình xong cưới nhau chứ đừng để gia đình quyết định nữa nhé. Em phải quyết liệt bảo vệ tình yêu của mình”.

Mở cửa trái tim, sau khi gây ấn tượng với bạn gái bằng món quà tự làm, chàng trai gốc Bắc thẳng thắn chia sẻ: “Người Bắc có tính gia trưởng chứ không phải không có, anh không phủ nhận mình có chút gia trưởng nhưng vẫn lắng nghe ý kiến người khác chứ không cố chấp làm theo ý mình. Nếu vợ nói đúng thì anh sẽ nghe theo vì gia đình cần biết chia sẻ mới hạnh phúc được”.

Sự thẳng thắn và quan điểm chia sẻ việc nhà của bạn trai khiến cô giáo rất đồng tình.

Khi bà mối đưa ra câu hỏi về chuyện sống thử, cặp đôi có chung quan điểm khi nghĩ rằng đó là chuyện hoàn toàn bình thường, bởi sống thử sẽ biết được tính cách đối phương như nào rồi mới quyết định lâu dài.

Kết thúc cuộc hẹn hò ngắn ngủi, cả hai trái tim cùng nhịp đập đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Theo T.V / Dân Việt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây