Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây là những cung Hoàng đạo khó 'đổ' nhất

Thứ hai - 13/07/2020 17:59

Bạch Dương

Làm bạn chí cốt của một nàng thì thật là tuyệt, nhưng nếu lỡ làm “anh trai mưa” thì sẽ khổ lắm thay. Đơn giản vì Bạch Dương cái gì cũng nhiều: sức khỏe tốt, cá tính mạnh mẽ nhiệt tình thì thừa nhưng chỉ số EQ lại chưa cao cho lắm.

Nói đúng hơn thì Bạch Dương hơi thiếu sự nhạy cảm, tinh tế nên không mấy khi để ý đến những hành động hay câu nói ẩn ý của đối phương. Các nàng Cừu nghĩ gì, thích gì thường nói luôn, làm luôn và mong muốn đối phương cũng như vậy. Bởi thế, đừng nên rắc thính tới Bạch Dương làm gì cho phí công mà hãy nói thẳng nói thật tình cảm của mình. Dù Bạch Dương có thích bạn hay không, nàng cũng sẽ trả lời rõ ràng chứ không mập mờ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải quá thiếu nhạy bén mà luôn tập trung thời gian, tâm trí cho chuyện học hành, công việc hay đam mê của riêng mình thay vì ngồi phân tích ý tứ sâu xa của đối phương. Kim Ngưu tự biết mình không giỏi trong việc nhìn hành động đoán tình cảm nên tốt nhất là khỏi làm như vậy để tránh đẩy mình vào tình cảnh “tưởng bở”.

Bởi vậy mà các chàng cứ thích nhắn tin vu vơ, thả vài status xa xôi trên mạng xã hội thì cũng không khiến Kim Ngưu nhận ra chân tình được đâu. Thậm chí Kim Ngưu còn phát mệt với những chàng trai không nỏi rõ ràng suy nghĩ của mình. Cách tốt nhất để chạm đến trái tim Kim Ngưu là cứ thẳng thắn bày tỏ chân tình của mình cho nàng biết.

Sư Tử

Sư Tử có thể cái gì cũng biết nhưng hứng thính thì không giỏi. Đúng hơn thì Sư Tử không thích chơi trò “mèo vờn chuột” trong tình cảm, càng dị ứng với những chàng cứ thích thả thính muôn nơi để thăm dò tình cảm đối phương xem có cô nào bắt trúng hay không. Ngay cả khi rất thích một ai đó rồi, Sư Tử cũng sẽ giữ thái độ bình thản như thể đối phương chẳng có gì đặc biệt.

Nếu đã trót thương nhớ một nàng Sư Tử, cách tốt nhất mà các chàng nên làm là nói thẳng nói thật chứ đừng đi lòng vòng. Dù Sư Tử nhận lời hay từ chối thì nàng sẽ luôn đánh giá cao những chàng trai mạnh mẽ và trách nhiệm như vậy.

Linh Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây