Bỏ 3 tỷ mua xe xịn, thanh niên sơn cho xấu giống sắt vụn để không ai mượn

Thứ bảy - 31/07/2021 13:15
 

Khi khó khăn bạn bè mượn đồ hay vay tiền của nhau là lẽ thường tình trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người lại lợi dụng lòng tốt của bạn bè để mang lại lợi ích cho cá nhân. Ví dụ khi chi số tiền lớn sắm sửa món đồ yêu thích, đương nhiên giá trị đi đôi với bề ngoài của vật chất, sẽ trân trọng, giữ gìn nó. Tuy nhiên, khi sở hữu món đồ đẹp, người thân và bạn bè sẽ hỏi thăm, xin mượn món đồ nhiều lần, nhiều người cả nể cho mượn rồi chuốc vào sự bực tức khiến tình bạn tan vỡ.

Giống như câu chuyện của nhân vật dưới đây, dù mới tậu xế sang nhưng bị hội bạn mượn tới, mượn lui gây bực mình, anh ta quyết định đem “biến hình” chiếc xe xấu xí như đống sắt vụn.

Theo đó một người đàn ông tên Trương đã đầu tư dòng xe sang Maserati trị giá 3 tỷ đồng, chưa kịp sử dụng được bấy lâu thì các người bạn của anh đã náo nức mượn xe đi “quẩy”.

Nhìn bạn bè dùng xe “chùa” của mình mà anh Trương thấy "đau lòng", cuối cùng thông qua sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng ô tô, anh quyết định phủ lớp sơn xấu xí, bụi bặm như đống sắt vụn. Dù đau lòng khi nhìn thấy chiếc xe yêu quý bị vấy bẩn nhưng thế còn hơn là anh Trương để bạn bè mượn vì họ có thể làm xước hoặc gây hư hại cho chiếc xe.

Đúng như dự tính, từ lúc sơn lại chiếc xe thì không còn ai muốn mượn chiếc xe “cũ rích” này nữa. Chiếc xe Maserati Ghibli 3 tỷ đồng bị phủ lớp vỏ ngoài như đống sắt vụn thế này trông có đau lòng không? Mặc dù giờ đây chiếc xe đã có lớp áo mới nhưng nội thất bên trong thì vẫn mới tinh như hồi mới sắm nhé.

Bên cạnh mục đích hạn chế tối thiểu nhất lời hỏi thăm mượn mõ từ bạn bè thì anh Trương còn một lý do nữa khi sơn chiếc xe, đó là tạo niềm tò mò cho mọi người xung quanh khi nhìn thấy chiếc xe “cũ nát” này di chuyển trên đường phố, liệu họ có cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của chủ nhân nó hay không?

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tiếc nuối dành cho chiếc xe, đồng thời tỏ thái độ bất bình trước nhóm bạn của anh Trương. Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng cho rằng thay vì biến chiếc xe yêu dấu trở nên cũ rích thì anh Trương nên chia sẻ thẳng thắn với các bạn của mình.

Cersei (Tổng hợp)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây