Bị lột sạch quần áo rồi tạt sơn đen vào người, chú rể bất lực trước trò đùa dai của hội bạn

Thứ ba - 19/10/2021 09:15
 

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video quay cảnh náo hôn tại một đám cưới. Theo đó, sự việc diễn ra vào ngày 27/9 tại tỉnh Quý Châu nước này.

Đoạn video cho thấy, tại điểm rước dâu, chú rể bị bạn bè hai bên gia đình lột sạch quần áo, chỉ mặc độc một chiếc quần lót trên người. Sau đó, hội bạn còn tạt sơn đen lên người chú rể khiến anh bị nhuộm đen từ đầu đến chân, mặt mũi cũng chẳng trừ.

Chưa dừng lại đó, nhóm bạn còn bắt anh đeo đủ thứ trên người như lốp xe, hộp sơn rỗng được nối với nhau. Trong lúc di chuyển, chàng rể này còn bị bạn dùng roi vụt vào người. Chứng kiến cảnh tượng này, những người xung quanh liên tục quay video và cười lên khoái chí.

Bị bạn bè hành hạ đủ trò trong đám cưới của mình, chú rể tuy bực bội nhưng anh vẫn cố nén nhịn, không rõ vì không muốn làm lớn chuyện trong ngày vui của mình hay vì có phản kháng cũng vô ích.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận và đa số mọi người đều cho rằng màn náo hôn này thật phản cảm. Trước sự chỉ trích của dư luận, một trong những người bạn của chú rể đã lên tiếng giải thích.

Người này nói rằng náo hôn là tục lệ của địa phương, vì muốn đám cưới trở nên sôi động, đáng nhớ hơn nên mới làm như vậy chứ họ hoàn toàn không có ác ý với chú rể. Hơn nữa, những người trẻ tuổi ai cũng muốn những thứ khác lạ, độc đáo. Những người địa phương đều hưởng ứng và thích thú trước trò đùa này, không hề chê trách gì họ cả.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây