Bạn trai đòi chia tay vì không hợp 'chuyện ấy'

Thứ năm - 21/11/2019 09:59

Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai bằng tuổi, chúng tôi yêu nhau được 2 năm rồi. Trong thời gian hai đứa yêu nhau, chúng tôi cũng thường xuyên quan hệ tình dục với nhau, tôi chưa bao giờ nghe anh phàn nàn về chuyện chúng tôi không hợp nhau trong chuyện chăn gối. Tôi cũng cảm nhận được anh thỏa mãn như thế nào khi quan hệ với tôi.

Nhưng 2 năm qua, bạn trai chỉ nói yêu chứ chưa khi nào nhắc đến chuyện làm đám cưới, dù anh đã đưa tôi về giới thiệu với bố mẹ, bạn bè của anh ai cũng biết tôi. Đi đâu anh cũng dẫn tôi đi theo, giới thiệu với bạn bè với thái độ rất tự hào vì tôi.

Năm nay tôi cũng đã 27 tuổi, cũng đã tính đến chuyện lập gia đình, bố mẹ tôi thì giục, bạn bè bằng tuổi cũng đã lấy chồng gần hết, nhưng bạn trai thì không bao giờ nhắc đến.

Nên cách đây hơn 1 tháng, tôi có nói với anh về chuyện làm đám cưới, vì hai đứa yêu nhau cũng đã lâu, nhưng anh thoái thác chuyện đám cưới, sau đó tôi hỏi lý do thì anh nói chúng tôi không hợp nhau trong nhiều chuyện, trong đó có cả chuyện chăn gối nữa.

Tôi yêu cầu anh giải thích rõ hơn để tôi thay đổi, thì anh nói tôi nên tự tìm hiểu, anh không muốn nhắc đến, chỉ biết rằng sẽ không có đám cưới nào hết. Chúng tôi cứ yêu nhau như vậy thì yêu, còn nếu yêu mà buộc phải cưới thì chia tay, anh không muốn giàng buộc khi chưa sẵn sàng lập gia đình.

Kể từ hôm đó, anh cũng ít liên lạc với tôi và không chủ động, chỉ khi nào tôi chủ động liên hệ thì anh mới đáp lại, chuyện chăn gối cũng nhạt nhẽo hơn. Tôi không biết tại sao lại như vậy, tại sao anh lại không muốn cưới dù đã yêu tôi 2 năm và giới thiệu với tất cả mọi người. Lẽ nào, tôi không xứng đáng với anh?

Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây