Bạn gái chia sẻ quan điểm: 'Khi trẻ yêu cuồng say ai cũng được nhưng nhất định phải lấy người đàn ông trưởng thành', hội chị em rần rần vỗ tay khen ngợi

Thứ sáu - 29/10/2021 11:15
 

Là phụ nữ, ai cũng mong cưới được người đàn ông yêu thương mình thật lòng, sẵn sàng quan tâm, che chở cho mình. Vì vậy, việc chọn được người đàn ông trưởng thành cũng là tiền đề để người phụ nữ có được hạnh phúc đích thực.

Bạn gái chia sẻ quan điểm: 'Khi trẻ yêu cuồng say ai cũng được nhưng nhất định phải lấy người đàn ông trưởng thành', hội chị em rần rần vỗ tay khen ngợi

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng giấu tên đã chia sẻ câu chuyện về chị bạn thân của mình. Được biết, người chị này từng lận đận trong chuyện tình cảm, từng yêu nhưng không thành đôi. Cuối cùng, chị lựa chọn cưới một người đàn ông tên M, hơn chị 8 tuổi và là một người đàn ông trưởng thành.

(Ảnh minh họa)

Theo chị gái này, người đàn ông trưởng thành có tài chính tốt, không dỗi vặt, có kinh nghiệm sống, không ghen tuông vô cớ nên tạo cảm giác an toàn cho người phụ nữ ở bên cạnh.

Trích tâm sự của người dùng này:

"KHI TRẺ THÌ YÊU CUỒNG SAY AI CŨNG ĐƯỢC, NHƯNG LẤY THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI LẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ TRƯỞNG THÀNH !!!

Mai chị bạn thân mình cưới, chơi với nhau ngót nghét chục năm nên mình chứng kiến hết các mối tình của bả. Từng nhìn thấy bà vật vã lên xuống, trái lời bố mẹ để đi theo người yêu nhưng cuối cùng lại chọn lấy anh M - một người hơn chị những 8 tuổi, tính cách nhìn vào chả có gì giống nhau. Nói chung, là một người không phải gu của chị mình.

Và đây là câu trả lời của bà ý. Phụ nữ trưởng thành nhanh hơn và cũng già nhanh hơn đàn ông. Nên nếu lấy phải một ông chồng vẫn có tâm hồn của một đứa trẻ con thì không khác gì về sắm vai bà mẹ khi mình mới hai mươi mấy tuổi.

Đàn ông trưởng thành, có thể không lãng mạng, không bày được ra trò này trò kia hay nói lời sến sẩm ngọt ngào. Đơn giản vì họ đang bận kiếm tiền. Nhưng mà tin tôi đi, rồi những cái hào nhoáng, đẹp trai, dẻo miệng, rung động ban đầu nó sẽ qua nhanh theo thời gian thôi. Thứ hấp dẫn nhất của một người đàn ông là sự chính chắn, bao dung, biết nhường nhịn, bên ngoài điềm đạm bên trong nhiều tiền."

(Ảnh chụp màn hình)

Tâm sự của người dùng này đã thu hút vô số bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người dùng cũng cho rằng đàn ông trưởng thành không chỉ dựa trên tuổi tác mà còn dựa trên lời nói cũng như việc làm của họ. Và khi đủ yêu một ai đó, đàn ông có thể trưởng thành bất cứ lúc nào.

"Thực ra nếu đàn ông đủ yêu muốn trở thành người có trách nhiệm với gia đình, và người phụ nữ của mình, họ có thể trưởng thành ở bất kỳ tuổi nào. Chỉ là người phụ nữ nào kịp chờ tới thời điểm đó", người dùng Khánh Vân viết.

"Muốn yêu người trưởng thành thì các bạn gái cũng phải trưởng thành nhé. Trẻ con hợp với trẻ con, người lớn cũng vậy", người dùng Vũ Hải Nhật.

Đặc điểm của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Thông minh, thấu hiểu

Đây là tuýp người đàn ông nói ít hiểu nhiều, thậm chí chưa cần nói họ đã hiểu được vấn đề và tìm cách giải quyết. Đa số phụ nữ luôn yêu những người đàn ông thông minh hơn mình, bởi ở bên cạnh những người đàn ông này họ luôn có cảm giác an toàn và được chia sẻ.

Sẵn sàng giúp đỡ bạn, chia sẻ khó khăn với bạn

Đa số đàn ông đều quan niệm việc nhà là của chị em phụ nữ, nên họ tự cho mình cái quyền là được nghỉ ngơi sau mỗi giờ tan sở. Tuy nhiên với những anh chàng biết chia sẻ, thấu hiểu cho sự vất vả của chị em phụ nữ, họ không ngần ngại xắn tay vào bếp. Chỉ cần hành động nhỏ này thôi cũng đã đủ sức mạnh để khiến chị em "điên đảo" trầm trồ, thậm chí là ngưỡng mộ.

Chung thủy

Người ta vẫn nói, vợ chồng chung thủy với nhau mà điều ai cũng mong muốn. Không người phụ nữ nào chấp nhận được chồng mình bồ bịch lăng nhăng. Bởi vì, quan hệ ngoài vợ chồng luôn kéo theo những hệ lụy khôn lường, đa số gây nên sóng gió trong hôn nhân.

Thúy Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây