Bạn gái không lăng nhăng mà lúc nào tôi cũng ghen thầm

Thứ sáu - 22/05/2020 15:59

Tôi 25 tuổi, bạn gái 23 tuổi, chúng tôi gần nhà, mới yêu nhau được 4-5 tháng và gia đình 2 bên rất ủng hộ. Tôi gặp em rất tình cờ và có tình cảm với nhau từ lần đầu tiên gặp gỡ nên mọi chuyện diễn ra khá nhanh. Tôi và em thương yêu nhau, chưa từng có bất kỳ lời to tiếng nào.

Khi yêu rồi, tôi nhận thấy mình là người khá đa nghi và hay ghen. Tôi không muốn bạn gái mình nhắn tin hay tâm sự gì với người con trai khác. Em rất yêu tôi, mới yêu nhau nhưng chúng tôi khi gần nhau đã vượt quá giới hạn, em có thể làm mọi thứ cho tôi vui. Vì tính đa nghi, ảnh hưởng từ những câu chuyện ngoài đời thực nên tôi có những suy nghĩ không đúng, nghĩ không biết em từng "quan hệ" với ai chưa, rồi cứ nghĩ em có thể "dễ" với mình thì hoàn toàn "dễ" như thế với người khác.

Bạn gái không lăng nhăng mà lúc nào tôi cũng ghen thầm

Em là người rất cởi mở, vui tươi, hòa đồng, vô tư với mọi người nên điều ấy đôi khi lại làm tôi bực dọc, khó chịu và đôi chút lo lắng. Em thi thoảng lại khoe với tôi là có người trong lớp học thêm nhắn tin chúc ngủ ngon, quan tâm, hỏi han, để ý, người ta chu đáo, hay mua đồ ăn cho; rồi là bạn cùng chỗ làm thêm nhắn tin, rủ đi chơi riêng, hay nhắn tin muộn rồi hỏi thăm hơi quá bạn bè bình thường một chút. Em còn khoe có người khen em xinh, dáng đẹp, da đẹp, cười tươi, dáng chuẩn này nọ. Mỗi lần như vậy, tôi khó chịu vô cùng và hơi thể hiện ra với em. Lúc ấy, trong đầu tôi có những suy nghĩ như lỡ yêu nhau nhiều, rồi sau có lấy nhau, với cái tính đa nghi của mình thì chẳng nhẽ suốt ngày tôi phải lo lắng có người thích vợ mình sao? Rồi tôi sẽ luôn khó chịu khi có người lỡ để ý vợ mình? Tôi thấy mình yêu nghiêm túc và tính đến chuyện tương lai chứ không phải yêu cho có, vì chắc tuổi của tôi cũng không còn trẻ để chơi bời nữa, nhưng những suy nghĩ ghen tuông như vậy có nên không? Thực sự đến thời điểm này "chưa có chuyện gì xảy ra", mong nhận được sự chia sẻ tư vấn của mọi người.

Theo Huấn/Ngôi sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây