Bài tarot hôm nay 4/10/2023: Bạn kém nhất trong lĩnh vực nào?

Thứ ba - 03/10/2023 14:15
 

Quy tắc xem bài tarot: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây và chọn một lá bài dưới đây theo trực giác.

Bạn là một người chu đáo, sâu sắc và rất nhạy bén. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách thể hiện điểm mạnh của mình ra bên ngoài do bạn thiếu tự tin vào bản thân. Bạn cảm thấy mình thấp kém, nếu thể hiện quan điểm ra sẽ bị người khác chê cười. Chính vì suy nghĩ này nên bạn hay thu mình lại trong vỏ ốc, sống an phận và không dám bứt phá để tỏa sáng. Điều này sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Trong mắt người khác, bạn là một người thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán. Hơn nữa, bạn còn rất hòa đồng, khéo léo và nhạy bén trong việc xử tình huống. Tuy nhiên, những chuyện liên quan đến tình cảm thì bạn không còn tỉnh báo, cử xử rất ngốc nghếch. Đôi khi, bạn yêu người khác nhưng lại không dám thể hiện tình cảm. Hãy mạnh mẽ và lý trí khi yêu giống như cách bạn thể hiện mình trong công việc, xã hội.

Bạn là người khôn khéo và giỏi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn cũng quen biết rất nhiều với những người có địa vị lớn trong xã hội. Bạn đặc biệt quan tâm đến lợi nhuận và lúc nào cũng sợ mình chịu thiệt. Cứ nhắc đến chuyện danh lợi và tiền bạc thì bạn lại cư xử nhỏ nhen và không được khôn ngoan, khiến người khác cảm thấy bạn hẹp hòi. Đừng chỉ trông chờ vào cái lợi trước mắt mà bỏ đi những mục tiêu dài hạn.

Bạn giàu tình cảm, sống có trách nghiệm và coi trọng gia đình. Bạn làm gì cũng suy nghĩ tới gia đình đầu tiên. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách thể hiện tình cảm với những thành viên trong gia đình, thậm chí bạn còn không biết cách giữ gìn tổ ấm. Bạn có tiếng nói trong xã hội nhưng khi về nhà bạn lại bất lực không thể hàn gắn gia đình.

Lưu ý:Thông tin bài viếtbài tarot mang tính chất giải trí!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây