Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Sau khi Kim Yoo Jung nghỉ việc cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook 'toang' thực sự

Thứ bảy - 11/07/2020 15:59

Preview tâp 8 Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul)

Sau khi Jang Saet Byul thông báo nghỉ việc, ông chủ Choi khá bối rối và có chút hoang mang “Này sao lại đột ngột như vậy, nếu tôi có làm gì không đúng thì cho tôi xin lỗi”, dù thế Saet Byul vẫn nhất quyết nghỉ việc. Vận đen vẫn chưa dừng lại với Saet Byul, căn hộ của cô bị một công ty bất động sản Mandok lừa đảo, khiến cô và em gái bị đuổi ra khỏi nhà. Em gái Saet Byul muốn cô gọi cho Geum Bi, cô bạn giàu có của chị gái mình.

Jung Saet Byul chọn cách ra đi khỏi Choi Dae Hyun

Nhưng với Saet Byul cô là người vô cùng rõ ràng, tình bạn chứ không phải chỗ để lợi dụng và đòi hỏi sự thương hại từ người khác. Vì cái lòng tự trọng ấy mà hai chị em phải lang thang không có nhà ở, cô ngồi tuyệt vọng và nhìn lên trời gọi tên bố “con phải làm gì đây, có phải con đã sai?” và cô nhận được tiền lương tháng trước của ông chủ Choi, thật kỳ lạ nó lại khiến cô ấm lòng, không phải số tiền anh tăng gấp gôi cho cô mà là anh luôn xuất hiện ở những lúc cô cảm thấy cô đơn nhất.

Thật không may, Jung Saet Byul đã bị lừa và ra khỏi nhà

Từ khi Saet Byul nghỉ việc, cửa hàng tiện lợi lại quay về vạch xuất phát, ông chủ Choi “vẫn ngồi bó gối” chờ đợi khách hàng tới trong mòn mỏi, doanh thu sụt giảm nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, cảm xúc của Choi Dae Hyun lúc này còn tệ hơn thế, anh ngồi suy ngẫm và đọc lại những dòng tin nhắn ít ỏi mà Jang Saet Byul đã gửi cho mình, có một nỗi buồn không tên đến với anh. Cảm xúc đó là gì đây?

Bên cạnh đó Choi Dae Hyun cũng rơi vào chuỗi ngày bế tắc

Như một thói quen, Saet Byul đến cửa hàng tiện lợi sau khi xong công việc quảng cáo tiếp thị của mình “Ôi cái gì vậy, sao mình lại tới đây, à đúng rồi cuốn nhật ký”, cô lẻn vào trong cửa hàng tiện lợi lấy lại cuốn nhật ký đúng lúc nhà cung ứng hàng đến và cô mắc kẹt ở đó chứng kiến một vài tình huống “thi vị” của anh chủ Choi, “Không có Saet Byul ở đây mình chẳng biết gì cả, trời cô ấy làm giỏi thật”…và còn không biết hàng trả lại nhà cung ứng là cái nào, Saet Byul đành “ẩn thân chi thuật” giúp anh, khiến anh tưởng cửa hàng có mà và anh ngồi tụng kinh trong sợ hãi.

Khi Saet Byul lẻn vào cửa hàng lấy lại cuốn nhật ký khiến ông chỉ Choi tưởng có ma

Quay trở lại mối quan hệ tình cảm của Choi Dae Huyn và Yoo Yeon Joo, tập 6 Backstreet Rookie, phân cảnh Choi Dae Hyun vô tình đến giao hàng cho mẹ Yeon Joo và nhận ra khoảng cách của anh và bạn gái anh không phải là tình yêu mà chính là giai cấp xã hội. Mẹ Yeon Joo đã làm cho anh thức tỉnh và cay đắng nhận ra rằng, so với Yeon Joo mình là một kẻ thấp hèn không hơn, cái ánh mắt khinh rẻ của mẹ Yeon Joo khiến anh nhận ra rằng vĩnh viễn mình sẽ không có vị trí nào trong gia đình cô. Khoác lên mình bộ cánh giàu có và sang trọng, Yeon Joo lại tỏ ra trên cơ đối với Jang Saet Byul, cô đi một nước cờ “hèn hạ” để khiến cho Jang Saet Byul nghĩ mình là kẻ thứ 3 và là nguyên khiến họ lục đục. Và ở tập 7 Backstreet Rookie, kỷ niệm 1000 ngày yêu nhau Choi Dae Hyun đã rất khó khăn và tiêu tốn nhiều tiền để mua cặp vé nhạc kịch hoàng gia của nghệ sĩ Edwuard.

Yeon Joo đã chọn đi xem nhạc kịch cùg Seung Joo và chủ tịch thay vì đi cùng Choi Dae Hyun

Thế nhưng vở nhạc kịch đó gia đình Yeon Joo lại được mời với tư cách khách mời danh dự, kèm theo lời mời của chủ tịch và cậu con tài phiệt Seung Joo làm Yeon Joo khó xử vô cùng. Việc cùng Dea Hyun tham gia buổi nhạc kịch này cô sẽ tạo ra một cuộc gặp gỡ thiếu đẳng cấp và xoáy sâu vào vết thương tự trọng của Dae Hyun, lúc này Yeon Joo nhận ra rằng “Có lẽ mình mới chính là người khiến cho Dae Hyun bị tổn thương, chứ không phải là mẹ”.

Không đổi vé được, Choi Dae Hyun cũng có mặt tại nhà hát để xem nhạc kịch một mình

Phải sống ở nhà xông hơi Saet Byul đang ở đáy của sự tuyệt vọng, Eun Byul ăn trộm toàn bộ tiền của cô để thuê một người giám hộ để trở thành thực tập sinh cho một nhóm nhạc chuẩn bị debut. Mẹ của Choi Dae Hyun nghe tin cô bị lừa mất toàn bộ toàn bộ toàn sản, bà vội vã đi tìm cô và đưa cô trở về sống tại nhà Choi Dae Hyun.

Yeon Joo vừa khó xử vừa đau lòng khi nhận ra mình chính là người làm tổn thương Dae Hyun

Mẹ của Choi Dae Hyun đã đi tìm Saet Byul và đưa cô về nhà mình ở

Kết thúc tập 7 Backstreet Rookie với là bao trùm nỗi buồn và tuyệt vọng của Jung Saet Byul và cả chuyện tình cảm đầy rạn nứt của ông chủ Choi Dae Hyun với cô bạn gái giàu có Yoo Yeon Joo. Hãy cùng Saostar đón xem những tập tiếp theo của Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần nhé.

Kim Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây