Bạch Lan Phương 'bóc phốt' Huỳnh Anh, nhắn nhủ một câu: 'Vịn em nào nhớ cho đi xét nghiệm PCR'

Thứ bảy - 04/12/2021 13:15
 

Bạch Lan Phương chia sẻ chuyện Huỳnh Anh đi công tác một cách hài hước. Nữ MC tiết lộ, người yêu xin phép đi công tác 1 ngày. Nhưng đến ngày thứ 2 vẫn chưa biết khi nào sẽ về.

Cô nàng không ngại "bóc phốt" bạn trai: "Anh sợ vợ anh, nhưng vợ anh cả xóm đều sợ không phải riêng anh. Và để cho các bạn video call nói chuyện với vợ khi vợ đang ốm, mặt nhợt nhạt. Chưa kể các bạn thi nhau nói vợ không cho vợ giải thích một câu nào. Nói được 1,2 câu thì bên kia kêu ầm quá k nghe thấy gì. Ok chồng ơi. Ra đường cứ oai hết tầm lên. Mạnh mẽ lên".

MC Bạch Lan Phương quen mặt trên các chương trình thuộc VTV

Bạch Lan Phương chia sẻ đoạn tin nhắn với bạn trai, nhắn nhủ nửa kia "cứ oai lên" khi ra đường.

Bạch Lan Phương kể Huỳnh Anh tự nhận bản thân "sợ vợ" với hội bạn. Ngoài ra, cô còn chia sẻ đoạn tin nhắn với bạn trai, nhắn nhủ nửa kia "cứ oai lên" khi ra đường. Thậm chí, sẽ chu cấp thêm tiền và quần áo nếu cần. Tuy nhiên, Bạch Lan Phương cũng không quên nhắc nhẹ: "Vịn em nào nhớ cho đi xét nghiệm PCR rồi hẵng vịn nha".

Thậm chí, sẽ chu cấp thêm tiền và quần áo nếu cần.

Kể từ ngày công khai, cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh lãng mạn lên MXH.

Kể từ ngày hẹn hò, cặp đôi "chị em" MC VTV Bạch Lan Phương - diễn viên Huỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lãng mạn bên nhau lên mạng xã hội. Trước đó, sau khi có nghi vấn sắp tổ chức đám cưới, MC Bạch Lan Phương còn công khai gọi Huỳnh Anh là "chồng". Cụ thể, nữ MC đã thay avatar mới và viết: "Chồng bắt thay avatar không cho để ảnh sexy".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây