Bà Lệ buông lời xỉ vả Minh Lan, cấm cô đến gần con trai mình

Chủ nhật - 28/11/2021 11:15
 

Trong khi đó, Nhất Dương cùng cô tiểu thư “oan gia” không may rơi vào độc kế của người phụ nữ tham lam, gian xảo.

Không chỉ thuyết phục Trọng Nghĩa, Minh Lan cũng tìm gặp bà Lệ xin bà tác hợp cho hai đứa nên duyên. Tuy nhiên, bà lại lớn tiếng chỉ trích, đổ thừa cô chính là người cản bước đường công danh của Trọng Nghĩa và gây sứt mẻ tình cảm giữa mẹ con bà.

Bà Lệ chẳng ngại ngần buông ra lời khẳng định “chắc nịch” rằng sẽ không có cái đám cưới nào diễn ra trong lúc này.

Mẫu thuẫn dần hình thành giữa hai gia đình Minh Lan và Trọng Nghĩa. Ảnh: PHP

Ấm ức trước những lời sắc lạnh mà bà Lệ rắc lên đầu đứa con gái tội nghiệp, ông Mộc cha Minh Lan đã cay cú đáp trả, đẩy mối quan hệ của hai nhà vào thế không thể hóa giải.

Lại nói về Nhất Dương, sau khi thoát khỏi tầm ngắm của bọn lính canh, anh cố giải thích với Như Ý rằng bản thân không phải là thủ phạm giết chết cha cô.

Lý tiểu thư vẫn một mực khẳng định Nhất Dương là hung thủ hại chết cha mình.

Thế nhưng, Lý tiểu thư lại một mực không tin còn tuyên bố đã báo quan, và anh sẽ nhanh chóng bị bắt. Bất đắc dĩ, Nhất Dương đành bắt Như Ý làm con tin. Sau đó, anh vô tình phát hiện ra bà Lý cũng báo quan truy nã cả con gái của chồng.

Nhất Dương tốt bụng thông báo với “con tin” rằng cô cũng đang là tội phạm bị truy bắt. Những tưởng đây chỉ là “xảo kế” của đối phương, Như Ý hoàn toàn phớt lờ với mọi cảnh báo từ anh ta.

Và sự ương bướng ấy suýt đẩy cô ta vào bẫy tử của người mẹ kế độc ác, tham lam, nhưng rất may là Nhất Dương đã kịp thời cứu giúp.

Nhất Dương đã giúp Lý tiểu thư thoát khỏi cạm bẫy của mẹ kế.

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

HOÀNG DANH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây