7 điều bạn cần tránh tuyệt đối khi yêu nếu không muốn mắc sai lầm

Thứ sáu - 22/05/2020 21:59

Dù bạn có tin hay không, nhưng bạn thường làm những điều kỳ lạ như hồi hộp hay phấn khích khi ở bên cạnh người mình yêu. Cho dù cố gắng thế nào thì hành động của bạn dường như nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Để giúp bạn giải quyết điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách những điều bạn cần tránh khi ở cạnh người yêu.

1. Không nên thay đổi bản thân để gây ấn tượng với người yêu

Bạn có thể đang làm điều tồi tệ nhất từ trước đến giờ nếu nghĩ rằng việc thay đổi bản thân sẽ khiến người khác yêu quý mình hơn.

Bạn không cần phải ép mình ăn những gì anh ấy / cô ấy thích nhất. Bạn không cần phải giả vờ là một người dễ thương chỉ để gây ấn tượng với người yêu của mình.

2. Tránh khoe khoang về thành tích của mình

Thật tốt khi bạn đạt điểm cao nhất trong các bài kiểm tra, có kiến thức sâu rộng trong một chủ đề cụ thể… Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải khoe khoang về bản thân mọi lúc. Anh ấy / cô ấy có thể nhận thấy bạn là một người hay khoe khoang và có thể né tránh bạn.

3. Nhắn tin quan tâm quá mức

Có thể hiểu rằng, bạn thường có nhu cầu nói chuyện nhiều hơn với người mình yêu thương. Bạn có thể muốn trao đổi và biết thêm về anh ấy / cô ấy.

Nhưng, việc nhắn tin quá nhiều có thể phá hỏng ấn tượng về bạn. Do đó, bạn nên tránh việc gửi tin nhắn liên tục và làm phiền người yêu mọi lúc.

4. Không bao giờ thỏa hiệp với lòng tự trọng của bạn

Lòng tự trọng của bạn quan trọng hơn nhiều so với việc gây ấn tượng với người bạn yêu và khiến anh ấy / cô ấy phải lòng bạn.

Không có gì sai khi có tình cảm với ai đó và sau đó cố gắng hết sức để gây ấn tượng với người ấy. Nhưng thời điểm bạn bắt đầu thỏa hiệp với lòng tự trọng của mình, mọi thứ có thể bị rối tung.

Ví dụ, nếu người yêu của bạn không quan tâm đến bạn, luôn cố gắng tránh bạn và đối xử với bạn lạnh lùng, thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ với anh ấy / cô ấy.

5. Dành quá nhiều thời gian cho người yêu

Thật tốt khi bạn luôn dành thời gian để gặp gỡ người yêu, hoặc nói chuyện với anh ấy / cô ấy hàng ngày. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc, người yêu của mình sẽ nghĩ gì nếu bạn luôn rảnh rỗi? Anh ấy / cô ấy có thể nghĩ rằng bạn không có gì để làm và do đó bạn luôn sẵn sàng gặp anh ấy / cô ấy mọi lúc.

6. Hạ thấp bản thân

Bạn không cần phải tìm kiếm sự thông cảm của anh ấy / cô ấy. Ví dụ, thể hiện mình là một người thấp kém và ngu ngốc, chỉ để có được sự chú ý của người ấy. Không ai sẽ yêu bạn vì thương hại. Người yêu của bạn có thể cố gắng tỏ ra lịch sự với bạn nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy / cô ấy sẽ yêu bạn.

7. Theo dõi anh ấy / cô ấy mọi lúc

Theo dõi bất cứ nơi nào anh ấy / cô ấy đi hoặc bất cứ điều gì anh ấy / cô ấy làm đều có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn. Anh ấy / cô ấy có thể coi bạn là kẻ theo dõi và sẽ cố gắng hết sức để tránh xa bạn.

Thật tốt khi có người yêu thương nhưng hy sinh sức khỏe, sự bình yên về tinh thần và sự tự tin để có được anh ấy / cô ấy chú ý là một điều ngu ngốc.

Trước khi yêu người khác, bạn cần yêu chính mình. Điều này sẽ luôn khiến bạn cảm thấy tự tin về chính con người bạn.

Theo Boldsky

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây