4 biểu hiện cho thấy chàng không hề yêu bạn, phụ nữ đừng chờ đợi kẻo tốn công

Thứ tư - 21/04/2021 20:59

Phụ nữ từng nhiều lần hỏi nửa kia rằng: 'Anh có yêu em không' nhưng thực ra thì họ có thể cảm nhận được tình cảm của người ấy qua những hành động, cử chỉ của anh ấy. Đàn ông có 4 biểu hiện này đồng nghĩa với việc anh ấy không hề yêu bạn, bạn đừng chờ đợi làm gì cho tốn công.

1. Chàng không chủ động quan tâm đến bạn

Nếu bạn không chủ động hỏi, anh ấy cũng không bao giờ quan tâm đến bất cứ thứ gì trong cuộc sống của bạn. Anh ấy cũng ít khi chủ động liên lạc với bạn và không để tâm đến những biến cố lớn xảy ra xung quanh bạn.

Chàng không muốn gặp bạn. Khi bạn chủ động đến tìm anh ấy, anh ấy mới chợt nhận ra rằng hai người đã lâu không gặp nhau. Điều này chứng tỏ bạn rất yêu và quan tâm đến chàng nhưng tình cảm mà chàng dành cho bạn không được như bạn mong đợi. Thật ra, người đang huyễn hoặc bản thân trong chuyện tình cảm này chính là bạn.

2. Giữ khoảng cách nhất định với bạn

Anh ấy sợ đến gặp bạn một mình sẽ bị người khác hiểu lầm. Dù bạn có chủ động ngỏ lời thì anh ấy cũng tìm cách từ chối. Bạn đã cẩn thận chuẩn bị một món quà cho anh ấy trong những ngày lễ nhưng chàng không vui khi nhận quà và chỉ nói một vài câu cảm ơn đơn giản.

Anh ấy vẫn giữ khoảng cách nhất định với bạn và không muốn có mối quan hệ mập mờ với bạn. Chàng thậm chí còn cảm thấy ngại ngần khi bạn đối xử quá tốt với mình. Thật ra, trong trường hợp này, bạn chỉ đang lãng phí thời gian của mình thôi. Có thể hai bạn không có duyên phận với nhau đâu.

3. Không muốn trò chuyện với bạn

Hai bạn có nhiều chủ đề chung nhưng anh ấy lại không muốn giao tiếp với bạn. Bạn luôn muốn đến gần, trò chuyện với anh ấy, muốn chia sẻ nhiều chuyện với chàng. Nhưng anh ấy cảm thấy không hứng thú khi nói chuyện với bạn. Điều này chứng tỏ chàng không để ý đến bạn và mọi cố gắng của bạn chỉ là tốn công vô ích mà thôi.

4. Bắt đầu phàn nàn và chỉ trích bạn

Có câu nói: "Vẻ đẹp không nằm trên má hồng, vẻ đẹp nằm trong mắt kẻ si tình." Khi yêu một ai đó, người đàn ông coi người đó là đẹp nhất. Tuy nhiên, khi không yêu bạn, anh ấy sẽ không để ý đến bạn, bắt đầu phàn nàn và chỉ trích về tất cả những gì bạn nói hay làm. Mối quan hệ của bạn có thể đã đến điểm đóng băng và mất đi sự cân bằng, bạn nên suy nghĩ thật kỹ nếu vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này.

An An/Theo Sohu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây