30 tuổi, quý bà dày dạn sóng gió cuộc đời lại 'chết vì mật ngọt của phi công trẻ'

Thứ bảy - 19/09/2020 18:59
 

Ảnh minh họa: Internet

Bác không thể bênh vực cho sai lầm của cháu, bởi cháu là người phụ nữ có học thức, lại đã bước qua cái tuổi 30 là cái tuổi không hề nhỏ dại gì nữa. Không phân tích thì có lẽ cháu cũng đã biết mình sai ở đâu rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng phải không cháu?

Điều cần với cháu lúc này là cháu nên nghiêm khắc với bản thân mình, xem xét, suy nghĩ cho kĩ càng trước sự việc không hay vừa xảy ra để rút cho mình bài học. Cuộc sống, tương lai của cháu còn ở phía trước, đừng vì sai lầm một lần mà buông tay mặc cho số phận đưa đẩy cháu nhé.

Ngoài đời không thiếu những người đàn ông tốt, họ luôn đặt hạnh phúc lên trên chứ không phải sắc đẹp hay tiền tài, danh vọng! Chỉ cần cháu chịu khó tìm hiểu, chịu khó lắng nghe và biết sửa sai cho cuộc tình đã qua, biết sống chân thành, biết trân trọng tình cảm của người đàn ông tìm đến cháu thì bác tin rằng không lâu nữa cháu sẽ có được một gia đình yên ấm đúng nghĩa theo như cháu hằng mơ.

Không ai chặt chân mình khi dẫm lên bùn bẩn, lỗi lầm có to lớn đến bao nhiêu rồi cũng được thứ tha khi người mắc lỗi biết vượt lên chính mình làm lại cuộc đời. Tiền của không quan trọng, trinh tiết cũng không quan trọng nếu cháu thực sự biết chia sẻ cùng người đàn ông của mình.

Cứ mạnh dạn sống, mạnh dạn đi đến cùng mục đích của mình cháu nhé. Bác tin và mong sẽ sớm nhận được kết quả tốt đẹp từ cháu. Vui lên, dũng cảm lên cháu nhé, mọi sự vẫn đang chào đón cháu ở phía trước.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây