3 hành động vô tình làm tình yêu phai nhạt, sâu đậm mấy cũng chia tay

Thứ sáu - 22/01/2021 13:59

1. Phản bội

Chỉ cần một trong hai người bị phản bội sẽ khiến tình yêu không còn như xưa nữa. Con người luôn có tính chiếm hữu nhất định. Và khi bị đối phương phản bội, họ sẽ tức giận, đau khổ và không thể chấp nhận được. Họ có thể sẽ không tha thứ cho nửa kia và nói lời chia tay.

2. Bạo lực

Bạo lực cũng là hành vi dễ phá hủy tình yêu nhanh nhất. Bạo lực bao gồm bạo lực bằng lời nói và bạo lực hành vi.

Bạo lực bằng lời nói có tính sát thương cao hơn cả bạo lực hành vi. Những lời nói thô bạo sẽ khiến người ta nhớ rất lâu. Những lời nói cay nghiệt sẽ rất dễ rạn nứt tình cảm làm cho đối phương cảm giác không được tôn trọng.

Hãy nhớ rằng không có tình yêu nào xuất phát từ bạo lực và cũng không có bạo lực nào được coi là tình yêu.

3. Tính toán

Nếu ngay khi mới yêu đã, bạn đã cân nhắc đến ưu và khuyết điểm của người kia và luôn nghĩ cách để lợi dụng người ấy thì hạnh phúc của bạn sẽ khó được lâu bền. Tính toán hay suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến mối tình tan vỡ.

Khi yêu, hãy cứ cho khi bạn còn có thể cho. Và nếu như bạn cảm thấy mình thiệt thòi, người yêu của bạn chỉ biết nhận thì hãy dừng lại, đừng tiếc nuối những gì mà bạn đã cho hoặc bạn chưa có được khi yêu.

Đừng tính toán khi yêu, đúng sai là do ở bản thân mình. Không ai bắt bạn phải cho đi quá nhiều và cũng không ai ép bạn phải yêu một người không xứng đáng.

Thực ra ai cũng muốn có một tình yêu đẹp và một gia đình hạnh phúc. Nhưng để có cuộc hôn nhân viên mãn vợ chồng phải quan tâm, giúp đỡ nhau, nương tựa nhau, không làm những việc tổn thương nhau nhất là những điều trên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây