3 cách ghen của phụ nữ thông minh: Vừa khiến đàn ông day dứt, lại yêu thương gấp bội

Thứ tư - 21/04/2021 21:59

Kìm nén cảm xúc, hạn chế phẫn nộ qua nét mặt và trách móc

Ảnh minh họa.

Trong chuyện tình cảm, nếu có sự can thiệp của người thứ 3, với phụ nữ thật khó để giữ được bình tĩnh. Thế nhưng, thay vì ghen tuông lồng lội, thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt, bù lu bù loa, thậm chí lăng mạ, xỉ nhục chồng, bạn nên bình tĩnh lại.Phụ nữthông minh không nên khiến chồng mất sĩ diện, khiến anh ta cảm thấy không được tôn trọng. Đây cũng là chiêu đánh ghen thông minh tỏ ra bạn là một người cao thượng để chống nể sợ. Nếu anh ta thương bạn, chắc chắn càng thêm nể phục, biết ơn và trân trọng bạn hơn. Bằng không, nếu anh ta vẫn "ngựa quen đường cũ", thì trong trái tim anh ta vốn chẳng xem bạn là gì, tự đánh mất "nhân cách" vì loại người như vậy, có đáng hay không?

Điều chỉnh lại chính bản thân

Thay vì ngồi trách móc hay tìm hiểu đủ thứ về người thứ ba,phụ nữnên tự điều chỉnh lại chính bản thân mình. Cổ nhân dạy: “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Trong chuyện tình cảm, dù bạn là người đúng hay sai, việc nhìn lại chính mình luôn là một điều cần thiết.Hãyhỏi bản thân xem mình đã làm gì không đúng? Có làm gì khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán chường không? Đời sống chăn gối liệu có thật sự êm ấm chưa? Hành động nàykhông hề khiến vợ “thấp kém” hơn mà còn giúp vợ thêm tự tin, tự nâng cao giá trị của mình với gia đình và chồng đấy!

Chăm sóc làm đẹpcho chính mình

Cái gì cũng có nguyên do của nó, nếu lửa yêu nguội lạnh, việc bạn không chăm chút cho ngoại hình của bản thân cũng có thể là một nguyên do. Phụ nữ thông minh đánh phấn chứ không đánh ghen, thay vì đi đánh ghen hay trả thù, hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân mình nhiều hơn nữa.

Theo Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây