'11 tháng 5 ngày' tập 3: Tuệ Nhi quậy tưng khi phát hiện bố có bồ

Thứ tư - 04/08/2021 13:15
 

Vốn muốn bà nội và bố phải cảm thấy có lỗi suốt đời sau cái chết của mẹ, Tuệ Nhi không muốn ông có tình mới. Trong lễ thượng thọ của bà nội, Tuệ Nhi phát hiện bố tình tứ cùng Thu (Minh Hương đóng) trong bếp và Thu còn mang đôi hoa tai trước đây thuộc về mẹ Tuệ Nhi nên cô vô cùng tức giận.

Tuệ Nhi la hét chất vấn khi phát hiện bố có cử chỉ tình tứ với Thu

Tuệ Nhi đòi lại đôi bông tai của mẹ cô mà Thu đang mang

Một số cảnh trong "11 tháng 5 ngày" tập 3

Tuệ Nhi la hét, chất vấn bố mình, đòi lại đôi bông tai từ Thu khiến bố cô và bà nội giận dữ. Buồn bã, Tuệ Nhi tìm đến rượu để giải sầu rồi ôm đau khổ mà chìm vào giấc ngủ. Trong khi đó, ông Vinh bị mẹ trách cứ vì nuông chiều con gái để trở nên ngang ngược, khó dạy bảo.

Ông Vinh và Thu yêu nhau nhưng trước đó chưa công khai với Tuệ Nhi vì biết tính cách của cô. Bà nội Tuệ Nhi thì hết mực ủng hộ chuyện ông Vinh cưới vợ trẻ, kiếm đứa con trai cho dòng họ.

Ở một diễn biến khác trong tập 3, Tuệ Nhi gấp rút chuẩn bị lễ cưới cho mình nhưng vẫn lo chuyện làm dâu. Tuệ Nhi thăm dò bạn bè và mong muốn mình sẽ không phải "sống chung với mẹ chồng" sau khi cưới.

Tuệ Nhi tìm cách để không phải sống cùng mẹ chồng sau khi cưới

Cậu của Tuệ Nhi là ông Tiến tiếp tục đảm nhiệm vai trò tấu hài, làm giảm bớt căng thẳng trong phim. Trong tập 3, ông Tiến với thói quen trộm vặt đã bị bà Hoan – giúp việc nhà ông Vinh - soi cẩn thận, ngăn cản mỗi khi ông này trộm đồ theo thói quen. Cả hai mang đến tiếng cười khi tương tác duyên dáng với nhau.

Phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng trên kênh VTV3. Sau tập 3, một số khán giả chê cách ứng xử của nhân vật Tuệ Nhi với tình huống làm loạn ở lễ thượng thọ của bà nội vì phát hiện bố mình có người tình. Họ cho rằng cô đã 26 tuổi nhưng lại thiếu chín chắn, hành xử như cô gái 18 tuổi. Một số khán giả khác tỏ ý thông cảm cho Tuệ Nhi bởi cô quá thương người mẹ đã khuất và oán trách bà nội cùng bố nên có cách hành xử có phần cảm tính.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây