'11 tháng 5 ngày' tập 22, Đăng lỡ đẩy Nhi ngã xuống hồ

Thứ tư - 15/09/2021 09:15
 

Sau khoảnh khắc thổi mì đầy bối rối của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) trong tập 21, sang tập 22 11 tháng 5 ngày, cả hai tiếp tục rơi vào tình huống dễ khiến cảm xúc rung động.

Cũng trong tập này, Nhi hẹn Đăng ra hồ cá và nói lời cảm ơn vì thời gian qua Đăng đã giúp mình nhiều. Những tưởng Nhi muốn tạm biệt Đăng để rời đi nhưng Nhi bất ngờ quay ngoắt, xin Đăng rót vốn đầu tư quán cà phê cho mình khiến anh ngán ngẩm.

Mặc kệ lời van nài của Nhi, Đăng vẫn một mực từ chối. Trong lúc đẩy Nhi ra khỏi tay, Đăng vô tình đã khiến Nhi trượt chân và ngã xuống hồ.

Cũng trong tập 22, Long ‘đần’ (Trung Ruồi) thất thểu tâm sự với Đăng về việc tán tỉnh Thục Anh (Lương Thanh). Đăng nghĩ rằng Long muốn từ bỏ nên đã vô cùng ủng hộ, thậm chí động viên Long đi tìm một tình yêu mới. Tuy nhiên trái với suy nghĩ của Đăng, Long nhanh chóng khẳng định không hề muốn từ bỏ Thục Anh mà muốn từ bỏ việc tán tỉnh cô "bằng đường tiêu hóa".

Long sẽ có chiến lược nào khác để cưa cẩm Thục Anh? Việc lỡ tay đẩy Nhi xuống hồ có khiến Đăng đồng ý cùng cô mở quán cà phê? Chi tiết tập 22 phim 11 tháng 5 ngàysẽ lên sóng tối nay, 15/9 trên VTV3.

Phương Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây