UEFA hỗ trợ VFF, VPF phát triển V-League

Thứ năm - 08/06/2023 15:35
 

Sáng 8/6, buổi khai mạc Hội thảo phát triển các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội. Đây là Hội thảo nằm trong chương trình UEFA Assist do UEFA phối hợp với LĐBĐVN tổ chức. Chương trình được đánh giá rất có ý nghĩa đối với việc hỗ trợ nâng cao công tác quản lý, điều hành các giải chuyên nghiệp đối với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng như các CLB bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tất cả 14 đội bóng tham dự V-League đều cử đại diện gồm các các bộ truyền thông, giám đốc điều hành và nhiều cấp quản lý khác tham dự Hội thảo. Đây là cơ hội hiếm có để các đội bóng trau dồi thêm kĩ năng quản lý, vận hành mô hình bóng đá chuyên nghiệp.

Đại diện UEFA phát biểu tại buổi khai mạc Hội thảo.

Phát biểu tại Hội thảo, Tổng thư kí VFF - ông Dương Nghiệp Khôi nói: "Đây không phải là lần đầu tiên UEFA dành cho bóng đá Việt Nam những sự hỗ trợ thiết thực trong hành trình thúc đẩy, nâng cao chất lượng phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp, nâng cao trình độ của các đội tuyển bóng đá quốc gia trong nhiều năm vừa qua, dưới sự bảo trợ của chương trình UEFA Assist.

VFF tin tưởng Hội thảo lần này sẽ mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho quý vị, đồng thời cũng là dịp hiện thực hóa sự hợp tác hỗ trợ của UEFA đối với bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá châu Á nói chung”.

Theo kế hoạch, Hội thảo sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 8/6 đến 11/6 với 8 chủ đề liên quan đến công tác quản lý, tổ chức, điều hành và phát triển các giải bóng đá chuyên nghiệp. Trong ngày làm việc đầu tiên ngày hôm nay, Hội thảo sẽ tập trung vào nội dung chính gồm: các mô hình CLB bóng đá chuyên nghiệp, quản lý và phát triển kỹ thuật cho các CLB.

Mai Phương

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây