Thủ môn Bùi Tiến Dũng tạm chia tay bạn gái, không 'đứt gánh' với CLB TPHCM

Thứ năm - 22/07/2021 12:35
 

Cụ thể, thủ môn Bùi Tiến Dũng không chia tay CLB TPHCM. Bùi Tiến Dũng đang còn thời hạn hơn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Thống Nhất. Do đó, thông tin đồn đoán thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TPHCM là không đúng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã ký hợp đồng với CLB TPHCM có thời hạn 3 năm sau khi chia tay CLB Hà Nội. Bùi Tiến Dũng gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở CLB TPHCM, trong đó có chấn thương và sức ép lớn sau thành công cùng U23 Việt Nam.

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho Bùi Tiến Dũng không thể hiện được nhiều trong màu áo CLB TPHCM. Thậm chí, Bùi Tiến Dũng từng có thời gian phải ngồi dự bị dài hạn.

Chuyện phong độ không tốt ở CLB TPHCM cũng khiến cho Bùi Tiến Dũng mất suất ở tuyển Việt Nam. Dũng "gôn" đã không còn được HLV Park Hang Seo trao suất lên ĐTQG, ví dụ vòng loại World Cup 2022 thì ông Park chọn Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tạm chia tay bạn gái, không 'đứt gánh' với CLB TPHCM.

Cũng trong thời gian qua, thông tin liên quan đến Bùi Tiến Dũng thường xuyên gắn với hình ảnh bên cạnh bạn gái người mẫu Dinaka. Họ cũng vừa có cuộc chia tay ở sân bay Tân Sân Nhất khi Dinaka về quê nhà Ukraine, Bùi Tiến Dũng đã ra tận sân bay cùng bạn gái. Cả hai ôm nhau thắm thiết vì tạm xa cách nhau.

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM xả trại cho các cầu thủ được nghỉ tập luyện do V.League 2021 chưa biết bao giờ trở lại. Thủ môn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội được về nhà trong thời gian dự kiến rất dài.

Hoài Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây