Phủ nhận kế hoạch chiêu mộ Messi và Mbappe, ngôi sao Newcastle khiến fan hụt hẫng

Thứ năm - 14/10/2021 06:35
 

Sau khi Newcastle vào tay các ông chủ có tài sản lên tới hàng trăm tỷ USD của Saudi Arabia, lập tức kế hoạch thâu tóm các siêu sao đã được người hâm mộ CLB liệt kê ra. Hai cái tên được mong mỏi nhất, theo Shelvey hé lộ, chính là Kylian Mbappe và Lionel Messi. Tuy nhiên, tiền vệ 31 Shelvey cho rằng đó là mục tiêu chưa thực tế với vị thế hiện tại của Newcastle.

Anh nói: "Tuần qua là quãng ngày không thể tuyệt vời hơn với Newcastle. Người hâm mộ đã mong đợi điều này trong một thời gian rất dài. Đó là một tin tuyệt vời dành cho họ. Tôi hiểu người hâm mộ muốn gì - họ muốn Mbappe và Messi. Nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là, điều đó sẽ không đến trong một sớm một chiều được. Bây giờ, chúng tôi phải thực tế".

Shelvey cũng cho rằng thiết thực hơn là các ông chủ mới nên chi tiền nâng cấp sân bãi cho các cầu thủ: "Tất cả chúng ta đều biết cơ sở vật chất sân tập của CLB là thấp hơn tiêu chuẩn của Premier League. Điều đó thật khó chấp nhận".

"Nhưng tiền sẽ tới ngay bây giờ. Tôi hiểu rằng họ không thể chi tiêu nhiều như vậy ngay lập tức, và đó sẽ là một quá trình dài, nhưng tôi nghĩ đầu tư cho cơ sở vật chất thì nên làm ngay. Bởi đó là điều mà câu lạc bộ và người hâm mộ xứng đáng có được".

Còn về các mục tiêu dài hạn, Shelvey nói: "Câu lạc bộ này có thể đạt được bất cứ điều gì chúng ta muốn có". Đồng thời, anh cũng bày tỏ nỗi lo mất chỗ khi trong tương lai không xa, một dàn ngôi sao sẽ đổ bộ xuống sân St. James Park.

Đặng Lai

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây