Nghĩa cử đẹp của những cô gái 'vàng'

Thứ hai - 11/05/2020 17:47

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung trao số tiền ủng hộ cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia do Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung làm Trưởng đoàn đã đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao số tiền 30 triệu đồng, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn, tấm lòng của những cô gái “vàng” Việt Nam sẽ góp sức cùng Đảng, Nhà nước khắc phục những khó khăn do đại dịch gây ra.

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia Mai Đức Chung cho biết, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch Covid-19, mỗi cầu thủ trong Đội tuyển vẫn duy trì nghiêm ngặt chế độ tập luyện tại nhà, chỉ ra ngoài khi có việc thực sự cần thiết, nhằm hạn chế tiếp xúc xã hội. Đến nay, nước ta đã từng bước đẩy lùi được đại dịch nhưng những ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra đối với đời sống của nhân dân là không nhỏ. Chính vì vậy, với tấm lòng của mình, mỗi thành viên trong Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia đã cùng chung tay ủng hộ với mong muốn chia sẻ khó khăn; đồng thời khơi dậy, lan tỏa ý thức, trách nhiệm chung tay phòng, chống dịch của cộng đồng.

Số tiền 30 triệu đồng trao cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa to lớn với hy vọng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi của cả tập thể Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia.

Quốc Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây