Khán giả Hải Phòng cổ vũ cuồng nhiệt, Rowing bội thu huy chương SEA games 31

Thứ bảy - 14/05/2022 14:00
 

Ngày 14/5, đội tuyển Việt Nam tham gia tranh huy chương ở cả 8 nội dung Rowing SEA games 31 tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Trong đó, có 4 nội dung nữ, là thế mạnh của tuyển Việt Nam.

Từ sớm, hàng nghìn cổ động viên (CĐV), người dân TP Hải Phòng đến kín khán đài cổ vũ các vận động viên (VĐV). Nhiều người mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng, chuẩn bị cờ hoa hò reo cổ vũ tạo nên không khí rất sôi động trên đấu trường đua thuyền trên sông Giá.

Với lợi thế sân nhà được đông đảo CĐV cổ vũ truyền lửa, các VĐV Rowing Việt Nam có ngày thi đấu rất thành công. Trong đó, hai nội dung thuyền đơn và đôi nữ, các nữ VĐV Việt Nam tỏ ra vượt trội ngay từ khi xuất phát.

Ở cả hai nội dung thi đấu thuyền đơn, thuyền đôi nữ diễn ra sáng 14/5, tuyển Việt Nam giành trọn 2 HCV với thành tích vượt trội, cách xa các đối thủ còn lại.

Trên khán đài, người dân thành phố cảng, các CĐV hò reo cổ vũ mỗi khi các VĐV Rowing Việt Nam thi đấu.

Khán giả phấn khích khi những cô gái Rowing liên tục giành HCV.

Nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa tới khán đài cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu. Hàng trăm bạn trẻ, học sinh nhân dịp nghỉ cuối tuần cũng tới đấu trường đua thuyền SEA Games 31 theo dõi, cổ vũ.

Nhiều CĐV mang theo trống, chiêng, cờ hoa cổ vũ sôi động, tiếp sức cho các vận động viên đua thuyền.

Bên cạnh đó, nhiều VĐV các đội tuyển tham gia thi đấu cũng hò reo cổ vũ cho đồng đội.

Một nam VĐV tuyển Indonesia vừa livetream vừa hò reo cổ vũ đồng đội. Tuyển Rowing nam Indonesia rất mạnh, giành hầu hết các huy chương vàng ở các nội dung nam.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam vượt trội ở tất cả các nội dung thi đấu và giành 6/8 HCV Rowing nữ. Trong ảnh: Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo giành HCV nội dung thuyền đôi nữ.

Phạm Thị Huệ giành HCV nội dung thuyền đơn nữ. Đây là HCV thứ 3 của riêng cá nhân Phạm Thị Huệ và HCV thứ 6 của Rowing Việt Nam. Chiều 14/5, tại sông Giá tiếp tục diễn ra tranh huy chương ở các nội dung Rowing còn lại, tuyển nữ Việt Nam có cơ hội giành thêm 2 HCV.

Trong khi đó, tuyển Rowing nam Việt Nam cũng giành được 4 HCB ở các nội dung thuyền đơn, thuyền đôi nam.

Nguyễn Hoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây