HLV Malaysia: 'Tôi hơi sợ HLV Park Hang-seo nhưng không sợ đội nào'

Thứ ba - 17/05/2022 20:35
 

Thầy trò HLV Brad Maloney của U-23 Malaysia từ Nam Định di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ vào chiều 17-3. HLV Maloney đã có những trao đổi gì và cảm giác ra sao khi gặp chủ nhà U-23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31.

Vị HLV trẻ từng khẳng định tên tuổi ở Đông Nam Á tại giải U-18 Đông Nam Á tại VN trả lời rất thật: “Tôi có hơi sợ HLV Park Hang-seo của VN nhưng tôi không sợ bất cứ đội nào.

Đến khách sạn Mường Thanh, Việt Trì, cầu thủ Malaysia được mời nước ép trái cây. Ảnh: A.DUY

Kể từ hôm qua đến nay, khi tôi cất nhiều cầu thủ trụ cột cho bán kết rồi tôi tung nhiều cầu thủ khác ra gặp Campuchia, mọi người nói tôi có gì đó bất thường. Nhưng tôi thấy bình thường, tôi cảm thấy tôi là con người mới ở giải đấu này nên đối với tôi nó rất nhẹ nhàng và đơn giản với bất cứ đối thủ nào.

Các cầu thủ Malaysia chờ nhận phòng tại khách sạn Mường Thanh. Ảnh: ANH DUY

Thắng một giải đấu, bạn cần phải đánh bại những đội bóng tốt nhất trong một giải. Tất nhiên khi đối đầu với chủ nhà nó luôn là một đối thủ rất khác. Nhưng cầu thủ của tôi không sợ bất cứ ai và đội nào cả”.

Suy nghĩ của một nhà cầm quân có khác và HLV Brad Maloney là...cá thể đó, đánh bại bất cứ đối thủ nào chứ chẳng tránh gì cả. Một suy nghĩ rất táo bạo và mới mẻ.

DUY ÂN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây