Được CĐV 'tiếp lửa' Đội tuyển kickboxing Việt Nam xuất sắc giành 5 Huy chương Vàng lúc nửa đêm

Thứ bảy - 14/05/2022 11:35
 

Ngày 13/5 là ngày thi đấu cuối cùng của môn kickboxing tại SEA Games 31, với 12 trận chung kết bắt đầu từ 18 giờ. Màn tranh huy chương Vàng Low Kick hạng-60kg giữa võ sĩ người Bắc Ninh Nguyễn Quang Huy với võ thủ Thái Lan Chai Kampanart Valsiripattanachai muộn nhất, diễn ra lúc gần sáng ngày 14/5.

Khoảnh khắc của các VĐV Đội tuyển kickboxing Việt Nam giành chiến thắng tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh

VĐV Huỳnh Văn Tuấn (Việt Nam-đỏ) thắng Patti Samallo Salmri Stendra (Indonesia-xanh) nội dung Fullcontact, hạng 51kg trong trận chung kết đầu tiên của đội tuyển Kickboxing Việt Nam.

VĐV PattiSamallo Salmri Stendra.

Vận động viên Huỳnh Văn Tuấn (Việt Nam) giành Huy chương Vàng nội dung Fullcontact, hạng dưới 51kg.

Vận động viên Nguyễn Thị Hằng Nga (Việt Nam, đỏ) chiến thắng trong trận chung kết nội dung Fullcontact hạng dưới 48kg gặp DasallaRenalyn Dacquel (Philippines, xanh).

Kết thúc 3 hiệp đấu, Nga chiến thắng đối thủ Philippinnes với tỷ số 3-0.

Những giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ Nguyễn Thị Hằng Nga sau khi giành chiến thắng.

"Chiến thắng này là nỗ lực của bản thân em và ban huấn luyện, em xin dành vinh quang này cho người hâm mộ và cho mẹ của em", vận động viên Nguyễn Thị Hằng Nga chia sẻ.

Vận động viên Huỳnh Thị Kim Vàng (Việt Nam-đỏ) thi đấu với Vận động viên Ngaya Paga Zephania (Philippines-xanh), nội dung Fullcontact, hạng dưới 65kg.

Nội dung Fullcontact, hạng dưới 65kg.

Vận động viên Nguyễn Thế Hưởng (Việt Nam-xanh) đấu với vận động viên Lorn Panha (Campucia-đỏ) nội dung Fullcontact hạng dưới 67kg.

Căng thẳng.

Quyết liệt.

Vỡ òa cảm xúc (vận động viên Nguyễn Thế Hưởng chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng mẹ và em trai)

Người dăn Bắc Ninh cổ vũ cho các vận động viên.

Võ sĩ người Bắc Ninh Nguyễn Quang Huy chuẩn bị bước vào trận chung kết cuối của môn kickboxing tại SEA Games 31 lúc nửa đêm.

Màn tranh Huy chương Vàng Low Kick hạng-60kg giữa VĐV Nguyễn Quang Huy với VĐV Thái Lan Chai Kampanart Valsiripattanachai.

Trận chung kết cuối cùng diễn ra hết sức căng thẳng và kịch tính.

Trên khán đài, người hâm mộ Bắc Ninh hò reo không ngớt cổ vũ cho Quang Huy, đây cũng là động lực để võ sĩ người Bắc Ninh mang lại chiếc Huy chương Vàng thứ 5 cho đội tuyển kickboxing Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

Đây là kỳ đại hội thứ hai liên tiếp Việt Nam đứng nhất toàn đoàn ở môn kickboxing. Tại SEA Games 30 trên đất Philippines - khi Kickboxing lần đầu được đưa vào thi đấu tranh huy chương, Việt Nam cũng nhất toàn đoàn môn này, với 4 Huy chương Vàng.

Tuấn Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây