iPhone 12 lộ thiết kế mặt lưng cực chất với 4 camera 'siêu to khổng lồ'

Thứ hai - 06/04/2020 16:30
 

Nhiều báo cáo trước đây cho thấy, iPhone 12 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, đây được xem là yếu tố đáng chờ đợi nhất trên dòng sản phẩm điện thoại của Apple sau nhiều năm “lười” thay đổi.

Bản dựng iPhone 12 Pro với “tai thỏ” được thu nhỏ và cụm 4 camera “siêu to khổng lồ”. (Ảnh: Concepts iPhone)

Một trong những nâng cấp đáng chú ý đầu tiên trên chiếc iPhone 12 là được trang bị thêm cảm biến LiDAR. Đây là một camera 3D có trên chiếc iPad Pro 2020 mà Apple đã ra mắt gần đây. Cảm biến này cho phép tái tạo lại hình ảnh 3D một cách chính xác nhất, nhằm hỗ trợ cho các ứng dụng thực tế tăng cường AR và cải thiện khả năng chụp ảnh xóa phông của thiết bị.

Mới đây, một bản thiết kế rò rỉ được cho là của iPhone 12 Pro với cảm biến LiDAR đã lần nữa cho thấy sự tồn tại của một chiếc iPhone với 4 camera “siêu to khổng lồ”.

Bản thiết kế rò rỉ được Concepts iPhone phát hiện cho thấy iPhone 12 Pro có 4 camera, trong đó có 1 camera LiDAR. (Ảnh: Concepts iPhone)

Cụ thể, bản thiết kế này được Concepts iPhone phát hiện thấy trong phiên bản thử nghiệm của iOS 14 bị rò rỉ tuần trước. Nhiều nguồn tin đã xác nhận độ tin cậy của bức ảnh này và khẳng định nó chính xác 100%.

Dựa trên bản thiết kế này, chúng ta có thể thấy module camera sau của iPhone 12 Pro vẫn có hình vuông. Trong đó có 4 camera, bao gồm 3 camera và 1 cảm biến LiDAR. Với thiết kế này, mặt lưng của iPhone 12 Pro trở nên cân xứng hơn cách xếp hình tam giác với 3 camera của thế hệ iPhone 11.

Một số nguồn tin gần đây cho biết, iPhone 12 vẫn sẽ còn màn hình “tai thỏ”, thay đổi duy nhất chỉ là cụm 4 camera ở mặt lưng. (Ảnh: Ali Sayed Ali)

Bản thiết kế này không tiết lộ nhiều thông tin về mặt trước và các cạnh của iPhone 12 Pro. Tuy nhiên theo xác nhận của các nguồn tin mới đây, iPhone 12 vẫn sẽ có thiết kế mặt trước và các cạnh giống với iPhone 11. Điều này đồng nghĩa là thế hệ iPhone mới vẫn sẽ còn “tai thỏ”. Ngoài ra, thế hệ iPhone 12 mới cũng sẽ vẫn trang bị cổng sạc Lightning.

Thế hệ iPhone 12 mới được cho là vẫn sẽ vẫn trang bị cổng sạc Lightning thay vì USB-C như các tin đồn. (Ảnh: Ali Sayed Ali)

Dựa theo những thông tin rò rỉ trong thời gian qua, Apple có thể trình làng 4 model iPhone 12 ra mắt vào tháng 9 tới, bao gồm iPhone 12 màn hình 5,4 inch, iPhone 12 Plus, iPhone 12 Pro màn hình 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max màn hình 6,7 inch. Tất cả đều dùng tấm nền OLED, và được trang bị con chip Apple A14 Bionic.

Duy Huỳnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây