Trên tay Xiaomi Mi Watch Color: chưa hỗ trợ iPhone, chưa có tiếng Việt, giá 3 triệu đồng

Thứ tư - 15/01/2020 08:31
 

Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ này có 6 tùy chọn khác nhau về màu dây và hơn 100 tùy chọn về giao diện màn hình để thay đổi phù hợp với nhiều đối tượng hơn, cũng chính vì vậy mặt vuông của Mi Watch đã đổi sang mặt tròn cổ điển. Ngoài ra, dây tiêu chuẩn 22mm cũng rất dễ kiếm để thay thế tùy thích.

Sản phẩm đi kèm với màn hình tròn kỹ thuật số với kích thước 1,39 inch, đường kính khoảng 47mm. Màn hình cung cấp mật độ điểm ảnh là 326PPI, được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Chất lượng hiển thị khá tốt nhất là màu sắc và góc nhìn nhưng độ sáng vẫn còn hơi ít nếu nhìn dưới trời nắng. Trên mặt cũng có những vạch chia quen thuộc.

Khung đồng hồ hoàn thiện bằng kim loại, có phiên bản màu trắng sáng hoặc đen tùy theo dây đi kèm là gì. Tuy nhiên chất kim loại có vẻ hơi mỏng, có lẽ để giảm khối lượng.

Mi Watch Color sẽ không có mic và loa để đàm thoại trực tiếp và cũng không có phiên bản eSIM.

Phía cạnh phải của sản phẩm là 2 phím bấm: phím menu và phím truy cập nhanh các chế độ luyện tập.

Vì chức năng tương tự như Mi Band 4, mẫu đồng hồ mới này hỗ trợ một số tính năng liên quan đến thể dục với nhiều cảm biến được tích hợp. Chẳng hạn như nó có cảm biến nhịp tim HRM thế hệ thứ ba cùng với thuật toán chuyển động của Xiaomi.

Phía mặt sau của đồng hồ là khu vực chứa cảm biến đo nhịp tim, toàn bộ phần lưng này sẽ được hoàn thiện từ nhựa.

Giao diện trên Mi Watch Color được Xiaomi tùy biến riêng nhưng vẫn khá giống Android Wear.

Để kết nối Mi Watch Color với smartphone bạn cần phải tải ứng dụng Xiaomi Mi Wear (cài bằng apk), đáng tiếc chưa hỗ trợ cho iOS. Ngoài ra sau khi kết nối, bạn nên để smartphone ở ngôn ngữ tiếng Anh thì đồng hồ sẽ có tiếng Anh, nếu để tiếng Việt thì Mi Watch Color chỉ hiển thị tiếng Trung, rất khó sử dụng. Thông báo hiện tại vẫn bị lỗi font và phải đợi những bản cập nhật sau.

Xiaomi Watch Color được xếp hạng 5ATM, cho phép đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa, đi tắm mà không cần lo ngại gì. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với kết nối Bluetooth 5.0. Nhờ hỗ trợ NFC, đồng hồ cũng có thể được sử dụng để thanh toán.

Thông báo tiếng Việt vẫn bị lỗi font.

Pin của Mi Watch Color có dung lượng 420mAh, con số này nhỏ hơn 570mAh trên Mi Watch tiêu chuẩn. Tuy nhiên với việc không có eSIM, chiếc đồng hồ sẽ có thể tiêu thụ ít năng lượng hơn. Xiaomi cho biết thời lượng pin của đồng hồ là 14 ngày sau một lần sạc và lên đến 22 ngày nếu dùng chế độ tiết kiệm pin.

Mi Watch Color hiện đang được bán tại LD Store với mức giá 3 triệu đồng.

Hải SN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây