Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với hành khách ở Nội Bài được tiêm vắc xin Covid-19

Thứ tư - 02/06/2021 21:30

Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với hành khách ở Nội Bài được tiêm vắc xin Covid-19.

Kế hoạch tiêm chủng cho cán bộ, nhân viên của NIA và các đơn vị tại Nội Bài được chia thành 2 đợt. Đợt đầu có khoảng 2.500 cán bộ, nhân viên được tiêm từ ngày 2-6 đến 7-6; đợt 2 sẽ theo kế hoạch cụ thể của Bệnh viện Nhi trung ương.

NIA cũng đã triển khai lắp đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động tại nhà ga hành khách T1, nhà khách VIP A, nhà điều hành cảng. NIA đồng thời siết chặt việc thực hiện khuyến cáo "5K", tuân thủ nghiêm các phương án, quy định đã được ban hành về công tác phòng dịch Covid-19, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sân bay cửa ngõ quốc tế của Thủ đô Hà Nội.

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Tuấn Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây