SAEC SRS-9 giá 9 triệu - 'Đồ chơi' nên có dành cho người chơi đĩa than

Thứ hai - 12/07/2021 13:05
 

SAEC vừa trình làng phụ kiện chống rung cho mâm đĩa than SRS-9 với mức giá khoảng 9 triệu đồng, được cho là rất hiệu quả cho việc giảm tỉ lệ nhiễu sai biệt âm S/N, đồng thời không làm giảm gia tốc vận hành của motor nhờ có trọng lượng nhẹ dưới 300 gram.

SRS-9 được SAEC thiết kế dựa trên công nghệ SVM sử dụng 9 quả cân riêng biệt bằng thép không gỉ, với mỗi quả cân có tác dụng tối ưu tải trọng trên đường cong bề mặt đĩa vinyl. Nhờ đó, toàn bộ mặt đĩa được giữ cân phẳng và chuyển động hiệu quả, với các rung động gần như bị triệt tiêu.

Bằng cách chống rung này, khi đầu kim của cartridge lần theo rãnh ghi âm, nó sẽ tránh được các rung động phụ tác động lên đầu kim nhờ đó tín hiệu được thu nhận trọn vẹn.

Lồng trong của SAEC SRS-9, phần tiếp xúc với trục quay của mâm than được hãng cẩn trọng trang bị vật liệu resin đặc biệt, có tác dụng chống rung cho cơ chế vận hành, nhất là những mâm xoay dùng động cơ Direct Drive. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ chỉ dưới 300 gram giúp SAEC SRS-9 tương thích với mọi loại mâm và không làm giảm gia tốc.

Phụ kiệ SAEC SRS-9 có đường kính 72mm, dày 21,5mm, phần thân chính làm từ nhôm cứng gia cường, các quả cân bằng thép không gỉ.

Huỳnh Duy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây