Mỏi tay với Apple Magic Mouse ư, đây là giải pháp!

Thứ tư - 25/01/2023 12:05
 

Hơn 1 thập kỷ qua, thiết kế tối giản và đẹp mắt đã bao trùm tất cả các sản phẩm của Apple. Nhưng điều tuyệt vời này có thể đem đến sự bất tiện trên một số sản phẩm và Magic Mouse của Apple là một trong những sản phẩm như vậy.

Tập trung vào hình thức hơn là công thái học, Magic Mouse cực kỳ khó sử dụng. Thiết kế mượt mà này không đi cùng với các đường cong hoặc rãnh giúp bạn cố định các ngón tay hay cầm nắm thoải mái và làm việc trong thời gian dài.

Tuy nhiên cũng có một phương án bổ sung nhỏ có thể khắc phục vấn đề nói trên có tên là MouseBase.

Ảnh: Yanko Design.

MouseBase là một đế công thái học, được thiết kế để khớp với Magic Mouse 2 mà không cần đinh ốc hay chất kết dính. MouseBase cho phép bạn cầm và điều khiển chuột hiệu quả mà không phải sử dụng tới các cơ trên cổ tay.

MouseBase cũng khéo léo nâng và nghiêng chuột lên một chút, giúp việc di chuyển nó thuận tiện hơn nhưng không ảnh hưởng đến độ nhạy.

Có thể thấy phụ kiện làm từ nhựa và chỉ nặng 119 gam đã khắc phục vấn đề khó chịu đứng hàng thứ hai của Magic Mouse (vấn đề khó chịu lớn nhất là Magic Mouse không thể vừa sạc vừa sử dụng).

Ảnh: Yanko Design.

Mặc dù MouseBase không giải quyết được vấn đề sạc của Magic Mouse, nhưng thiết kế đáy mở của nó - mặc dù không thật sự đẹp mắt - cho phép bạn sạc dễ dàng mà không phải thao tác tháo lắp.

Có lẽ điều cần lưu ý và cải tiến duy nhất của MouseBase đó là nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra phiên bản dành riêng cho người thuận tay trái.

MouseBase đi kèm tùy chọn nhiều màu sắc (Ảnh: Yanko Design).

Quế Mai

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây