Galaxy Watch 6 Classic xuất hiện đẹp cực lạ

Thứ sáu - 26/05/2023 14:05
 

Ngoài cặp smartphone màn hình gập lại thế hệ tiếp theo, Samsung đang có kế hoạch sớm đưa bộ đôi smartwatch mới ra thị trường.

Ảnh kết xuất Galaxy Watch 6 Classic.

Dự kiến, 2 chiếc flagship Galaxy Z Flip 5, Galaxy Z Fold 5 và dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 sẽ được ra mắt tại cùng một sự kiện Unpacked vào cuối tháng 7. Mới đây nhất, chiếc Galaxy Watch 6 Classic đã xuất hiện trong hình ảnh kết xuất, để lộ thiết kế mới lạ.

Đúng như tên gọi, mẫu smartwatch thế hệ tiếp theo này sẽ có nhiều điểm chung với Galaxy Watch 4 Classic năm 2021 nhiều hơn so với Galaxy Watch 5 Pro năm ngoái, "hồi sinh" thiết kế viền xoay đặc trưng của Samsung, loại bỏ viền siêu cứng và mặt lưng titan.

Ảnh kết xuất Galaxy Watch 6 Classic.

So với Galaxy Watch 5 Pro, Galaxy Watch 6 Classic cũng sẽ có pin nhỏ hơn với dung lượng khoảng 425mAh, là một bản nâng cấp đáng kể so với Galaxy Watch 4 Classic.

Hình ảnh kết xuất cũng cho thấy Galaxy Watch 6 Classic sẽ giảm kích thước viền bezel của Galaxy Watch 4 Classic và mở rộng diện tích màn hình có thể sử dụng, không làm ảnh hưởng tới kích thước tổng thể.

Kích thước màn hình của đồng hồ mới có khả năng tăng lên gần 1,5 inch thay vì 1,4 inch. Nói cách khác, sản phẩm sẽ là sự kết hợp giữa sức mạnh, khả năng sử dụng đến tính linh hoạt.

Ảnh kết xuất Galaxy Watch 6 Classic.

Theo những tin đồn trước đây, Samsung có thể đặt tên cho chiếc đồng hồ đẹp mắt này là Galaxy Watch 6 Pro thay vì Galaxy Watch 6 Classic. Và mặc dù sản phẩm không có gì mang tính cách mạng nhưng sẽ giúp “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc cạnh tranh tốt hơn với Apple Watch vào mùa thu này.

Tất nhiên, Galaxy Watch 6 Classic (hoặc Galaxy Watch 6 Pro) sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Watch 6 "tiêu chuẩn", được thiết kế để cạnh tranh với “gia đình” Apple Watch SE giá phải chăng. Galaxy Watch 6 sẽ không có viền xoay, không có pin lớn và chỉ sở hữu thiết kế quen thuộc.

An Nhiên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây