Cổng thông tin dành cho phụ huynh – an toàn khi dùng Facebook

Thứ tư - 14/12/2016 11:30

Cong thong tin danh cho phu huynh – an toan khi dung Facebook - Anh 1

Cổng thông tin dành cho phụ huynh

Mới đây, Facebook cũng đã cập nhật Trung tâm an toàn và Trung tâm phòng ngừa bắt nạt, và Cổng thông tin dành cho phụ huynh – nơi cung cấp những lời khuyên hữu ích cho các bậc phụ huynh, một phần của Trung tâm an toàn Facebook.

Cổng thông tin dành cho phụ huynh bao gồm các hướng dẫn sử dụng Facebook, cách khi nói chuyện với trẻ về vấn đề an toàn trực tuyến và kho dữ liệu thông tin đến từ các chuyên gia trên toàn thế giới. Với hơn 55 ngôn ngữ khác nhau, người dùng có thể dễ dàng truy cập trên điện thoại di động và xem video hướng dẫn từng bước. Nội dung bao gồm:

· Thông tin cơ bản về Facebook: cách thức đăng ký thành viên, “Tìm kiếm bạn bè”, “Đăng tải và chia sẻ” – giúp làm quen với các quy định và công cụ trên Facebook, cũng như các ví dụ điển hình.

· Cách cho phụ huynh:tham khảo các mẹo khi tìm cách nói chuyện với trẻ về vấn đề an toàn trực tuyến.

· Lời khuyên từ chuyên gia: kết nối với các chuyên gia về an toàn trực tuyến trên toàn thế giới, những người cung cấp thông tin hữu ích cho phụ huynh

Alvin Tan, Trưởng bộ phận Chính sách Khu vực Đông Nam Á của Facebook cho biết: “Đảm bảo an toàn cho cộng đồng là mục tiêu cốt lõi của chúng tôi. Mọi người sẽ đến với Facebook khi họ cảm thấy an toàn để kết nối và chia sẻ với những người họ quan tâm. Cổng thông tin dành cho phụ huynh sẽ trả lời cho những yêu cầu mà chúng tôi nhận từ các bậc phụ huynh về chính sách an toàn, công cụ và thông tin. Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia về an toàn và các đối tác địa phương để xây dựng nên những thông tin hữu ích cho cộng đồng tại Trung tâm an toàn và Cổng thông tin dành cho phụ huynh mới này”.

Hoàng Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây