Mẫu SUV thuần điện Cadillac Lyriq dự kiến đến tay khách hàng trong vài tháng tới

Thứ sáu - 21/01/2022 23:25
 

Phiên bản hoàn thiện của mẫu xe điện Lyriq sẽ được giao vào quý II năm 2022.

Trong một bài đăng trên trang LinkedIn, Chủ tịch Mark Reuss của tập đoàn General Motors (GM) chia sẻ: phiên bản tiền sản xuất của mẫu SUV thuần điện Cadillac Lyriqđã được triển khai lắp ráp. Phiên bản hoàn thiện của mẫu xe này dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng khoảng đầu quý II năm 2022.

Ông Reuss nói thêm: “Chúng tôi đã làm việc không quản mệt mỏi để có thể đưa ra mắt dòng xe Lyriq sớm hơn 9 tháng so với kế hoạch ban đầu”.

Gần đây, tập đoàn GM đã bị truất ngôi nhà sản xuất ô tô số 1 Hoa Kỳ bởi đối thủ cạnh tranh – tập đoàn Ford Motor (F.N) trong một khảo sát dự đoán công ty nào sẽ bán được nhiều xe điện hơn trước năm 2025.

Theo các nguồn tin và tài liệu được công bố vào tháng 12/2021, công ty này đang xem xét đầu tư hơn 4 tỷ USD cho hai nhà máy sản xuất chính của mình tại tiểu bang Michigan (Hoa Kỳ) với mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất xe điện – dòng xe được quan tâm số 1 trên thị trường xe hơi thế giới hiện nay để có thể đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Một số mẫu Cadillac chạy điện khác đang được sản xuất, bao gồm cả mẫu sedan Celestiq sẽ ra mắt dưới dạng concept vào năm 2023 hoặc 2024. Bên cạnh đó, GM dự kiến sẽ ra mắt các dòng xe điện tương tự Symboliq và Escalade EV vào năm 2025.

Hà My

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây