Đại gia Cần Thơ sẵn sàng 'đặt gạch' bán tải điện VinFast Wild

Thứ tư - 15/05/2024 20:25
 

Gần đây, chiếc xe bán tải điện VinFast Wild hoàn toàn mới đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam sau khi ra mắt tại thị trường thế giới, thông tin này ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, cũng như những người đam mê xe bán tải.

Là một trong những tay đam mê xe bán tải, đại gia Nguyễn Thiện, chồng của hot mom Nguyễn Huỳnh Như đã ngay lập tức tìm hiểu thông tin về chiếc xe bán tải điện VinFast Wild đầu tiên của Việt Nam.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, chồng của hot mom Nguyễn Huỳnh Như chia sẻ hình ảnh của chiếc xe VinFast Wild đã tại Việt Nam kèm lời nhắn sale tư vấn gấp cho vợ của mình, để sớm ngày anh có thể trải nghiệm chiếc xe bán tải điện đầu tiên của Việt Nam.

Được biết trước đó 3 tuần, 2 vợ chồng của đại gia Nguyễn Huỳnh Như cũng đã sắm cho mình chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, và còn chi thêm tiền để độ lên gói body kit của Top Cars. Được biết, VinFast Wild hiện mới chỉ dừng ở mức xe concept, chưa được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại.

Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu phiên bản thương mại của mẫu xe bán tải này giữ nguyên thiết kế như xe concept. VinFast Wild sở hữu chiều dài 5.324 mm và chiều rộng 1.997 mm.

Nội thất của mẫu xe VinFast Wild concept này đi kèm ít nhất 10 màn hình khác nhau, bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng

Màn hình cảm ứng trung tâm, màn hình phía trước ghế phụ lái, 2 màn hình phục vụ camera kỹ thuật số bên ngoài xe, 2 màn hình tích hợp vào núm xoay chỉnh điều hòa, 2 màn hình gối để hành khách phía sau giải trí và màn hình tích hợp vào bệ tì tay trung tâm của hàng ghế trước.

Video: Giới thiệu xe bán tải điện VinFast VF Wild của Việt Nam.

Hải Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây