Lý do váy ngắn và Lưu Diệc Phi là "tử thù" không đội trời chung

Thứ bảy - 22/01/2022 09:00
 

Không quá lời nếu gắn cái tên Lưu Diệc Phi với hoa danh "Thần tiên tỷ tỷ" nhưng sẽ là quá lời nếu cho rằng nhan sắc cô "bất bại", thách thức được mọi kiểu hình trang phục và phong cách makeup. Thời gian đã chứng minh rằng "tường thành nhan sắc" đại lục này thực chất có nhiều điểm hạn chế hơn chúng ta tưởng.

Một trong số những điểm yếu về hình thể của Diệc Phi nằm ở đôi chân cô. Chẳng có lấy đôi chân thẳng thớm hay thon gọn, mượt mà như nhiều minh tinh Trung Hoa, cặp giò Lưu Diệc Phi lại khá "trộm vía" về kích thước. Chính đặc điểm này cản trở người đẹp diện trang phục kiệm vải khoe chân cẳng.

Lý do váy ngắn và Lưu Diệc Phi là tử thù không đội trời chung - Ảnh 2.

Từ lâu, netizen xứ Trung đã xì xào bàn tán về sự bất cân đối của cơ thể Lưu Diệc Phi. Bờ vai xuôi quá nhỏ bé của cô tỷ lệ nghịch với đôi chân lớn và hơi thô, tạo nên hình thể thiếu lý tưởng. Nhược điểm này hoàn toàn "được" phô trọn vẹn trong chiếc đầm dạ hội ngắn và hở vai. Lẽ nào chiếc váy là hậu quả của một lần stylist "cạch mặt" mỹ nhân?

Về lý thuyết, chân càng to, càng thô càng phải tránh trang phục để lộ chân hoặc những item bò sát. Nhưng vì tính chất công việc cũng như phải liên tục biến hoá trong phong cách , nàng "Tiểu Long Nữ" khó lòng tránh khỏi váy áo lộ chân 

Vài năm trở lại đây, ngoại hình của Lưu Diệc Phi có phần kém sắc. Chỉ số cân nặng của cô tăng giảm thất thường và đôi chân cũng vì thế mà càng kém hoàn hảo

Tuy nhiên, nếu Lưu Diệc Phi diện quần dài hay váy vóc thướt tha che chân thì mọi chuyện sẽ khác hẳn, cô sẽ lại quay về với cục diện mỹ miều và xứng danh mỹ nhân như người ta hay tung hô. Thôi thì không sao, chân chưa đẹp thì mình mix đồ đẹp là được mà!

Ảnh: Internet

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây