Hà Hồ tiếp tục lên tiếng về Dior Việt Nam, nhưng lần này mọi người lại im hết

Thứ sáu - 21/01/2022 15:00
 

Sự việc Hà Hồ và thân tín bức xúc vì bị nhân viên Dior Việt Nam coi thường, thái độ "lồi lõm" và "mua đồ như bố thí" đang nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây, không biết cung cách phục vụ của nhân viên tại Dior thế nào mà khiến Hà Hồ phải nói rằng: "Thái độ lồi lõm của quản lý giết chết sự yêu thích của mình với thương hiệu".

Từ câu chuyện của Hà Hồ, cách đây ít lâu netizen đào lại một cô nàng Tiktoker nổi tiếng cũng cũng trải nghiệm lần mua hàng không vui nhất tại store của Dior, nhân viên bán hàng ngoài việc tư vấn qua loa cho có thì còn tỏ rõ thái độ phân biệt. 

Giữa lúc vụ drama này còn đang gây tranh cãi, sáng ngày 21/1, Hà Hồ đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Cô gửi lời xin lỗi vì để câu chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến khán giả trong mấy ngày qua. Nói về lý do hiếm hoi lên tiếng "phốt" thương hiệu Dior, Hà Hồ thẳng thắn: "Những khách hàng khi bỏ tiền ra mua 1 món đồ mình thích và có giá trị thì các bạn hay mình xứng đáng được đối xử tử tế và vui vẻ. Vậy thôi".

Hà Hồ chính thức lên tiếng vụ nhân viên Dior tỏ thái độ với tâm thư dài hơn 100 chữ  - Ảnh 1.

"Nữ hoàng giải trí" cũng đã nhận được lời xin lỗi từ đại diện thương hiệu và mong mọi người không bàn sâu về câu chuyện này.

Hà Hồ chính thức lên tiếng vụ nhân viên Dior tỏ thái độ với tâm thư dài hơn 100 chữ  - Ảnh 2.


 

https://afamily.vn/ha-ho-chinh-thuc-len-tieng-vu-nhan-vien-dior-to-thai-do-voi-tam-thu-dai-hon-100-chu-20220121122510476.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây