Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ

Thứ hai - 25/10/2021 20:00
 

Hơn 2 năm kể từ ngày sinh con gái đầu lòng cho ông xã Trường Giang, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân liên tục thừa nhận chuyện lên chức mẹ nhưng chưa một lần khoe rõ mặt con gái. Người hâm mộ nhận thấy rằng, Nhã Phương liên tục 5 lần 7 lượt kể khổ vì con gái không chỉ sở hữu diện mạo giống y hệt Trường Giang mà bé quấn bố, có những sở thích giống bố nhiều hơn.

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 1

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 3

Tuy nhiên trong một bức ảnh mới nhất được chính nữ diễn viên đăng tải, nhiều người đã phải chúc mừng bà mẹ vì cô "thoát kiếp đẻ thuê" rồi khi con gái Destiny ở mốc 2,5 tuổi giờ đây có phần giống mẹ ở một đặc điểm. Đó là bức hình tiểu công chúa đeo khẩu trang, áp mặt vào ngực ba để lộ ra đôi mắt đang nhìn ống kính máy ảnh của mẹ. Đôi mắt to tròn long lanh và đen láy, giống hệt nữ diễn viên Tuổi thanh xuân, không lệch đi đâu chút nào, thậm chí là thần thái cũng rất giống mẹ Phương. Bởi thế mọi người cũng cho rằng nhìn tổng thể gương mặt Destiny chắc chắn cũng vô cùng xinh đẹp, đáng yêu.

Điều này có phần đúng khi những lần xuất hiện trước đó, Destiny cũng khiến mọi người xuýt xoa khen ngợi khi góc mặt rất đẹp.

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 4

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 5

Trước đó, Nhã Phương chia sẻ rằng càng ngày cô càng thấy con gái giống Trường Giang nhưng ông xã lại nhận xét bé Destiny giống cả hai vợ chồng.

Ngoài ra, bà mẹ cho hay, bé Destiny mê Trường Giang nhất trong nhà vì bố cưng chiều, hay làm trò cùng bé. “Một sự thật phũ phàng rằng con của Phương mê bố hơn. Vì ảnh hay chọc cười, pha trò nên lúc nào con cũng theo bố. Không có bố thì mẹ là number 1, nhưng có bố rồi thì có con à con ơi cũng bị coi như người vô hình vậy”, Nhã Phương thổ lộ.

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 6

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 7

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 8

Thậm chí, Destiny còn có lần đã biết vào hùa cùng bố để chọc tức lại mẹ. Cụ thể, Nhã Phương kể ngay trở về nhà sau chuyến công tác ở Gia Lai, Trường Giang đã ôm con gái luôn, thay vì vợ. Bé Destiny thì tíu tít, vui mừng chạy ào tới. Trường Giang sau đó hào hứng nhận nhiệm vụ đưa con gái Destiny đi tắm. Khi Nhã Phương hỏi con gái thương ba không, cô bé liền đáp "thương", nhưng chê Nhã Phương "mẹ xấu, mẹ tồ lô (tào lao)".

Ngày đó chưa đầy hai tuổi nhưng nhóc tỳ đã biết bắt chước bố nói giọng Quảng Nam để trêu mẹ khiến nam danh hài cười đắc chí. Còn mẹ Nhã Phương thì tủi thân vì thấy mình như "người vô hình" trong nhà. Cô nói "Hèn chi cứ nói mẹ sinh 3-4 đứa con gái đi. Được cả cha lẫn con. Tôi bỏ nhà đi được chưa?".

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 9

Destiny dọn nhà đón bố.

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 10

Cùng bố tập thể dục và không có mẹ ở đó.

Ngoài ra, nói về lý do không chia sẻ rõ mặt con gái để chứng minh bé giống ai hơn, lời bố hay mẹ nói là đúng, Nhã Phương cho biết hai vợ chồng cô thống nhất rằng, muốn con được khôn lớn phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác, thay vì được biết đến là con của người nổi tiếng. Còn Trường Giang, anh cho biết điều này phụ thuộc vào con gái, khi nào Destiny muốn, ông bố sẽ lập tức công khai.

Chính vì thế, người hâm mộ rất hy vọng trong một ngày gần nhất sẽ được ngắm nhìn bức ảnh cận mặt không che của bé Destiny và chúc cho cô bé mãi xinh xắn, đáng yêu.

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 11

Úp mở ảnh Trường Giang bế con, Nhã Phương thoát kiếp đẻ thuê, mắt con đẹp giống mẹ - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/up-mo-anh-truong-giang-be-con-nha-phuong-thoat-kie...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây