Tham khảo bí quyết nuôi dạy con cùng bà mẹ nổi tiếng Thu Hiền

Thứ tư - 23/11/2022 18:00
 

Nuôi con khoa học nhờ các kiến thức được Thu Hiền chia sẻ

Theo sự phát triển không ngừng của thế giới, các tác nhân gây bệnh cũng ngày càng nhiều. Để bảo vệ con khỏe mạnh trưởng thành, việc tìm hiểu thêm về các phương pháp phòng và chữa bệnh cho trẻ là vô cùng quan trọng. Các kiến thức nuôi con từ thời xưa có đúng có sai, quan trọng là người làm cha mẹ phải biết chọn lọc kiến thức để tiếp thu và áp dụng cho con. Phương pháp nuôi con dựa trên khoa học ngày càng được các bậc phụ huynh ưa chuộng.

Tham khảo bí quyết nuôi dạy con cùng hot-mom Thu Hiền - Ảnh 1.

Ví dụ, khi con bị ho và sổ mũi thì ba mẹ sẽ làm gì? Cho con dùng dầu gió cho hết nghẹt? Có rất nhiều bài báo chia sẻ về tác hại của việc sử dụng dầu gió sai cách. Nếu ba mẹ cứ cho con dùng bất cứ sản phẩm nào mà người lớn sử dụng, đôi khi sẽ mang đến hậu quả khó lường. Theo Hot mom Phạm Thị Thu Hiền - người sở hữu kênh Tiktok hơn 500 000 followers - chia sẻ, ba mẹ nên sử dụng các sản phẩm có các chứng minh lâm sàng, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Các chia sẻ tâm huyết của nữ Tiktoker đã giúp đỡ truyền cảm hứng cho nhiều người làm cha mẹ, để họ vững tin hơn vào phương pháp nuôi dạy trẻ theo khoa học. Việc trang bị các kiến thức về cách chăm sóc trẻ không những giúp ba mẹ tạo dựng 1 môi trường để con bình an trưởng thành, còn giúp con có sức khỏe và tích cực hòa nhập với môi trường xung quanh.

Tham khảo bí quyết nuôi dạy con cùng hot-mom Thu Hiền - Ảnh 2.

Cơ duyên đưa Thu Hiền đến với mảng chia sẻ kiến thức nuôi dạy con

Lúc bé Rofi ra đời cũng là lúc nền tảng Tiktok phát triển tại Việt Nam, Thu Hiền cảm thấy đây chính là cơ hội để phát triển. Nhờ đó mà chúng ta thấy được một "Mẹ Rofi" tràn đầy năng lượng, luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chăm trẻ và dạy con trên Tiktok.

Tham khảo bí quyết nuôi dạy con cùng hot-mom Thu Hiền - Ảnh 3.

Đối với những người lần đầu nuôi con, chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể khiến họ lo lắng đến ăn không ngon ngủ không yên. Lần đầu làm mẹ Thu Hiền cũng có nhiều điều bỡ ngỡ, Hot mom luôn nỗ lực tìm hiểu nhiều nguồn kiến thức để nuôi con thật tốt. Chính vì thế, mẹ Rofi rất thấu hiểu nỗi lòng của những người muốn tìm hiểu thêm thông tin để nuôi con tốt hơn. Nữ Hot mom tạo ra kênh Tiktok này là vì lý do giúp đỡ nhiều người hơn thông qua việc chia sẻ kiến thức cũng như những kinh nghiệm của cá nhân nữ Tiktoker.

Tham khảo bí quyết nuôi dạy con cùng hot-mom Thu Hiền - Ảnh 4.

Lý do Thu Hiền quyết tâm theo đuổi công việc chia sẻ kiến thức trên mạng xã hội

Hot mom chia sẻ bản thân là một người yêu trẻ và cũng thích việc dạy con. Song song đó, nữ Tiktoker cũng yêu cả việc chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con để giúp đỡ các cặp vợ chồng mong con và muốn nuôi dạy con một cách cẩn thận. Đây không chỉ là công việc mà còn là đam mê, là cách để Thu Hiền góp một phần sức lực giúp xã hội phát triển hơn.

Tham khảo bí quyết nuôi dạy con cùng hot-mom Thu Hiền - Ảnh 5.

Các kiến thức nữ Tiktoker chia sẻ luôn nhận về nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Đây là sự công nhận cho những cố gắng không ngừng nghỉ của Thu Hiền. Mẹ Rofi luôn nỗ lực để nâng cấp bản thân thông qua việc tìm hiểu các nghiên cứu mới và các sản phẩm có lợi cho sức khỏe của trẻ. Đồng thời, nữ Hot mom luôn chia sẻ kinh nghiệm bằng tất cả tâm huyết. Chính vì thế mà người biết đến và tin tưởng nữ Tiktoker ngày càng nhiều.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây