Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố

Chủ nhật - 24/10/2021 08:00
 

Sự phát triển của những đứa trẻ được thừa hưởng khá nhiều từ bố và mẹ của chúng, trong đó có sự phát triển về chiều cao. Tuy nhiên, gen di truyền cũng chỉ chiếm lượng % rất nhỏ, phần còn lại phụ thuộc vào dinh dưỡng và luyện tập của trẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Đó là lý do vì sao mà nhiều ông bố sao Việt như Quang Dũng, Quyền Linh hay Bằng Kiều sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng thế hệ các con đang ở lứa tuổi dậy thì đã hơn hẳn bố về điều này.

Bảo Nam - con trai Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm

Ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm đã ly hôn nhiều năm nay và con chung Bảo Nam qua Mỹ định cư cùng ông bà, người thân bên ngoại. Cậu nhóc có đôi lần về Việt Nam và vẫn xuất hiện trên mạng xã hội của bố mẹ thường xuyên. Những năm gần đây, ngoại hình của Bảo Nam ở tuổi 13 khiến nhiều người phải trầm trồ và ngạc nhiên bởi cậu nhóc càng lớn lại càng giống Quang Dũng nhưng chắc chắn "ăn đứt" bố ở khoản ngoại hình trong tương lai.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 1

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 3

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 4

Một bức hình mới nhất được chính mẹ bé - Hoa hậu Jennifer Phạm đăng tải đã cho thấy, Bảo Nam sở hữu chiều cao ấn tượng, khoảng trên 1m75 bởi khi đứng cùng cậu ruột cao 1m89, cậu nhóc này cũng đã xấp xỉ "san bằng tỉ số".

Bảo Nam còn được sự đoán sẽ cao vượt cậu trong tương lai bởi hiện tại nhóc tỳ mới 13 tuổi, đang ở độ tuổi dậy thì. Chính hoa hậu 4 con cũng phải bất ngờ về chiều cao của con trai và bình luận, cậu bé lớn bổng khi bước vào tuổi teen. "Giờ Bảo Nam đi cùng tôi có khi mọi người lại tưởng là em trai không chừng", Jennifer Phạm nói.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 5

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 6

Có được điều đó, có lẽ Bảo Nam thừa hưởng gen di truyền từ bố và mẹ. Được biết Quang Dũng cao 1m75, Jennifer Phạm cao 1m72. Ngoài ra là những hoạt động thể thao mà cậu bé yêu thích như bơi lộ, bóng đá, bóng chuyền...

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 7

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 8

Beckam và Colin - Con trai Bằng Kiều và ca sĩ Phương Trinh

Có vẻ như môi trường sinh sống tại Mỹ khá tốt cho sự phát triển chiều cao của trẻ bởi không chỉ con trai Quang Dũng mà các con của ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều cũng sở hữu chiều cao khủng dù bố các bé lại cực kì khiêm tốn.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 9

Trong một chia sẻ mới nhất của Bằng Kiều hồi cuối tháng 9, nam ca sĩ cho biết sau 1 thời gian xa cách vì dịch thì anh phải ngạc nhiên vì độ cao lớn quá nhanh của các con trai, nhất là 2 con lớn Beckam (18 tuổi) và Colin (15 tuổi).

Hiện tại cả hai quý tử đều đã cao vượt bố, đạt mốc 1m8, trong khi đó Bằng Kiều chỉ khiêm tốn 1m65. Được biết, cậu nhóc Beckam - con cả của Bằng Kiều bắt đầu từ lúc dậy thì đã lớn rất nhanh, khi mới 16 tuổi đã cao hơn 1m7. Vì thế ở độ 18 tuổi, Beckam đạt được mốc 1m8 là điều đương nhiên.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 10

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 11

Để đạt được chiều cao ấn tượng vượt bố như thế, có lẽ là do 3 con Bằng Kiều có niềm đam mê với bơi lội từ nhỏ - một trong những môn thể thao giúp trẻ "dài người" tối đa.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 12

Lọ Lem và Hạt Dẻ - con gái Quyền Linh và Dạ Thảo

Một cặp bố con nữa phải nhắc đến đó chính là hai cô con gái hoa hậu của MC Quyền Linh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 13

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 14

Lọ Lem (16 tuổi) và Hạt Dẻ (13 tuổi) trong những năm gần đây luôn khiến mọi người xuýt xoa bởi gương mặt xinh đẹp, trổ nét tuổi thiếu nữ. Nhiều người gợi ý và ưu ái gọi 2 tiểu thư nhà Quyền Linh là "hoa hậu" bởi bên cạnh nét xinh đẹp, các con nam MC còn sở hữu chiều cao vượt bố rất lớn.

Được biết, MC Quyền Linh sở hữu chiều cao khiêm tốn như Bằng Kiều, 1m68, tuy nhiên con lớn Lọ Lem 16 tuổi đã cao trên 1m7. Ngày Lọ Lem 13 tuổi đã đạt mốc 1m7. Và em gái Hạt Dẻ hiện tại 13 tuổi cũng đã đạt mốc 1m7. Khi hai chị em đứng bên cạnh bố Quyền Linh đều vượt trội hơn hẳn về chiều cao.

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 15

Quang Dũng, Bằng Kiều chiều cao khiêm tốn, con trai con gái gen đột biến, cao vượt bố - 16

Theo tiết lộ từ phía vợ Quyền Linh, từ nhỏ bà mẹ đã đầu tư cho hai con gái uống nhiều loại sữa khác nhau. Cô nghĩ rằng con gái cao là giống ông ngoại và mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quang-dung-bang-kieu-chieu-cao-khiem-ton-con-trai-...

Quang Dũng đăng ảnh cùng con trai Bảo Nam thể hiện nỗi nhớ, Jennifer Phạm lần đầu vào bình luận
Cách trò chuyện của Quang Dũng và Jennifer Phạm đã cho thấy phần nào mối quan hệ của cả hai trong việc nuôi dạy con chung Bảo Nam.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây