Người mẫu xe hơi nóng bỏng đang thay quần áo bị con gái livestream, 130 nghìn người vào xem

Thứ sáu - 30/07/2021 12:00
 

Trẻ nhỏ tò mò về mọi thứ xung quanh, nhất là chiếc điện thoại của cha mẹ và người lớn. Cũng chính vì sự tò mò về chiếc điện thoại mà một cô bé 2 tuổi đã khiến mẹ của mình một phen hết hồn xen lẫn xấu hổ.

Được biết, Cai Peiling là một người mẫu xe hơi nổi tiếng của Đài Loan. Cô thu hút người nhìn bởi gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên, lần này Cai Peiling nổi tiếng khắp truyền thông, báo chí nước này không phải câu chuyện nghề nghiệp mà bởi đoạn livestream đang thay quần áo trong phòng vô tình bị phát tán.

Người mẫu xe hơi nóng bỏng đang thay quần áo bị con gái livestream, 130 nghìn người vào xem - 1

Cụ thể ngày hôm đó, khi Cai đang thay quần áo trong phòng thì cô con gái 2 tuổi xuất hiện. Đứa trẻ ngay lập tức bị thu hút bởi chiếc điện thoại đang bỏ không của mẹ nên liền lấy để chơi. Tuy nhiên cô bé vô tình bấm phải nút livestream trực tiếp trên nền mạng xã hội của mẹ.

Vốn đã nổi tiếng từ lâu và cũng thường xuyên phát sóng trực tiếp nên khi tài khoản của nữ mẫu xe hơi livestream đã thu hút rất nhiều người vào xem. Nội dung video quá thu hút đã khiến 130.000 người ồ ạt có mặt để xem khoảnh khắc con gái livestream trong phòng mẹ Cai.

Người mẫu xe hơi nóng bỏng đang thay quần áo bị con gái livestream, 130 nghìn người vào xem - 3

Nữ diễn viên sau đó cũng nhanh chóng phát hiện ra sự việc và tắt luôn màn hình nhưng sự việc đã bị nhiều người nhìn thấy. Tuy nhiên rất may khi cô xem lại đoạn live, đó là lúc cô đã thay xong quần áo, chỉ còn đang mặc dở chiếc áo ngoài và toàn bộ những phần nhạy cảm cơ thể cũng chưa bị ai nhìn thấy trên sóng livestream nhưng cũng khiến nữ diễn viên một phen "hú hồn hú vía".

Người mẫu xe hơi nóng bỏng đang thay quần áo bị con gái livestream, 130 nghìn người vào xem - 4

Trên thực tế câu chuyện của nữ diễn viên Cai không phải là điều hiếm gặp mà chắc chắn sẽ rất nhiều bà mẹ nhìn thấy tình cảnh tương tự của mình trong đó. Trong khi một số người đưa ra lời khuyên nên cất điện thoại một nơi an toàn khi có trẻ con để không xảy ra trường hợp tương tự thì số khác cho rằng vấn đề sâu xa hơn cần nhìn nhận ở đây có là chuyện không nên thay quần áo trước mặt con trẻ.

Đa số đều cho rằng chuyện này nhỏ nhặt nhưng về bản chất nó liên quan đến việc hình thành tính cách, giới tính của trẻ trong quá trình trưởng thành. Với bé trai, khi nhìn thấy cơ thể mẹ lúc thay quần áo, bé sẽ có những suy nghĩ, tò mò về cơ thể người khác giới, từ đó có những suy nghĩ lệch lạc.

Người mẫu xe hơi nóng bỏng đang thay quần áo bị con gái livestream, 130 nghìn người vào xem - 5

(Ảnh minh họa)

Với những bé gái, các bé thấy rằng mẹ có thể thản nhiên để mình nhìn thấy cơ thể mẹ thì có nghĩa điều này cũng là hoàn toàn bình thường, mình cũng có thể cho người khác nhìn thấy cơ thể mình. Từ đó các bé sẽ không ý thức được việc bảo vệ thân thể.

Do đó, cha mẹ không nên thay quần áo trước mặt con và cần phải dạy cho bé về sự khác biệt giữa cơ thể đàn ông và phụ nữ, việc tôn trọng cơ thể của người khác và bảo vệ cơ thể cho chính mình. Hãy nói cho con biết khi nào người khác được phép và không được phép tiếp xúc vào cơ thể của con và những ai được phép làm điều đó.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-mau-xe-hoi-nong-bong-dang-thay-quan-ao-bi-con-g...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây